0339.337.337

Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 20.9 đến 25.9.2021

Bản tin nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 20.9 đến 25.9.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Trong bản tin này chúng tôi sẽ nhận định về thị trường nhóm hàng Nguyên liệu công nghiệp cho tuần giao dịch mới, các mặt hàng được phân tích bao gồm Đường thô, Đường trắng, Cà phê Arabica, Cà phê Rubusta, Ca cao, Bông sợi và Cao su.

Nhận định về giá đường thô – SBEV21

Đường thô nhìn chung vẫn nằm trong xu hướng tăng giá, khung tuần, sự giảm giá chủ yếu đang là sự điều chỉnh, các giao dịch SELL có thể được sử dụng nhưng nên là lệnh ngắn hoặc tốt nhất là chờ giá về lại các vùng hỗ trợ để MUA lên.

Tuy vậy các chỉ số cho thấy lực BÁN xuống đang khá mạnh, khúc này nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ đợi đường lấy lại mốc 19.4x và có tín hiệu xác nhận BUY để vào lại lệnh, nếu lệnh này active thì target đầu tiên là vùng đỉnh cũ ở 20.1x

Đồ thị đường khung H4

Nhận định về giá đường trắng (SUGARWHITE) – QWZ21

Từ tuần này chúng tôi thêm nhận định về mã đường trắng, Bạn có thể tìm thấy hàng hóa này với từ khóa QWZ21 là kỳ hạn tháng 12 của đường trắng trong phần mềm giao dịch CQG.

Trong khi đường thô đang cần thời gian để xác nhận xu hướng thì chúng tôi nhận thấy đường trắng có thể giao dịch thay thế.

Xu hướng chính trên khung lớn của đường trắng là tăng giá và trên các khung nhỏ cũng đã bắt đầu lấy lại được mức tăng, đường đang nằm ngay ở trên các hỗ trợ ở nhiều khung H4, D1, W, nhà đầu tư có thể giao dịch mã này với lệnh MUA/ BUY.

Nhà đầu tư có thể mở lệnh BUY tại mức giá 483.6x đến 485 với mục tiêu vùng 51x. Chúng tôi sẽ cập nhật lệnh này khi các tín hiệu xác nhận kích hoạt.

Đồ thị đường trắng khung H4

Trên đây là bài Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 20.9 đến 25.9.2021 . Cám ơn bạn đã theo dõi.

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEZ21

Cà phê Arabica vẫn trong xu hướng tăng, và sự điều chỉnh về vùng 181 như nhận định các tuần trước đây của chúng tôi đã hoàn thành. Tuần vừa rồi giá vừa tiếp cận với vùng kháng cự vừa tạo ra ở khung D1, H4 ở mức 189-190 và chúng tôi đánh giá đây là mức quan trọng, nếu vượt qua được mức này thì cà phê sẽ trở lại xu hướng tăng, ngược lại nếu chưa vượt Arabica còn lình xình quanh vùng từ 181 đến 189.

Chiến lược giao dịch của chúng ta là lệnh BUY khi giá vượt 190 và cho các tín hiệu xác nhận tăng giá, mục tiêu đầu tiên là vùng 200.

Đồ thị cà phê Arabica khung H4

Nhận định về giá cà phê Rubusta – LRCX21

Cà phê Rubusta xu hướng chính vẫn là tăng giá và đà tăng vẫn chưa có dầu hiệu dừng lại, chính vì vậy các giao dịch của Rubusta là BUY/MUA trong xu hướng tăng.

Giá để nhà đầu tư có thể chờ đợi là mức 2074 và mục tiêu của cà phê vẫn là vùng 2200.

Đồ thị cà phê Rubusta khung D1

Nhận định về giá Bông sợi – CTEV21

Thị trường bông vẫn đang đi trong một kênh giá và giá đang ở cạnh dưới, cơ bản vẫn chưa có nhiều dấu hiệu cho thấy giá bông breakdown, tuy vậy các chỉ báo kỹ thuật của bông cho thấy khả năng giảm giá lớn hơn, nên chúng tôi cũng không khuyến nghị MUA/ BUY trong vùng giá này.

Chiến lược của bông lúc này vẫn là chờ SELL khi giá về lại vùng khansg cự 93.6x để thực hiện lệnh SELL cho mục tiêu chính là vùng giá hiện tại ở 92.3x

Đồ thị bông sợi khung H4

Nhận định về giá Ca cao – CCEZ21

Ca cao ngắn hạn có xu hướng tăng còn các khung đồ thị lớn đang giao động trong một vùng Zigzag khá lớn, nhà đầu tư lúc này ưu tiên MUA/BUY cho khoản đầu tư của mình.

Điểm gần nhất nhà đầu tư có thể chờ giá giảm xuống sau đó bật tăng trở lại là vùng giá 2618 đến 262x, mục tiêu của lệnh này là vùng 2700.

Đồ thị ca cao khung H4

Trên đây là Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 20.9 đến 25.9.2021 các hàng hóa đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi cho tất cả mọi người !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo