0339.337.337

Nhận định thị trường năng lượng tuần 20.9 đến 25.9.2021

Bản tin Nhận định thị trường năng lượng tuần 20.9 đến 25.9.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Đây là bản tin về nhận định thị trường các sản phẩm hàng hóa nhóm năng lượng đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam. Các hàng hóa phân tích bao gồm: Dầu thô WTI

Nhận định thị trường năng lượng tuần 20.9 đến 25.9.2021
Nhận định thị trường năng lượng tuần 20.9 đến 25.9.2021

Dầu thô WTI – CLEV21

Dầu thô đang tăng giá và giao dịch theo xu hướng luôn là lựa chọn thông minh, nhà đầu cư chú ý dầu là hàng hóa giao dịch có biến động và mức lỗ lãi rất lớn, các biến động cũng có thể bất ngờ và nhiều yếu tố tác động. Luôn đảm bảo giao dịch với vốn và đặt dừng lỗ hợp lý.

Tuần tới nhà đầu tư có thể chờ đợi giá về lại các vùng hỗ trợ cho chiến lược BUY, vùng giá tiềm năng cần chú ý đó là mức 70.3x trên đồ thị H4, đây là vùng hỗ trợ tiềm năng cho lệnh BUY., mục tiêu xa nhất có lệnh này có thể là vùng 74.00, đương nhiên là nhà đầu tư có thể chốt lời sớm hơn theo mục tiêu về quản trị vốn của mình.

Đồ thị dầu thô WTI tháng 10 khung H4

Khí tự nhiên – NGEV21

Khí tự nhiên cũng là hàng hóa thuộc nhóm năng lượng mà nhà đầu tư có thể chú ý, với số với tối thiểu khoảng 60 triệu đồng cho 1 lot giao dịch thì đây là hàng hóa năng lượng mà nhiều nhà đầu tư có thể quan tâm.

Về hàng hóa khí tự nhiên đang nằm trong uptrend khá dài và chúng ta cũng có một chiến lược duy nhất cho hàng hóa này là chờ BUY khi giá nằm ở các hỗ trợ.

Các mức hỗ trợ quan trọng là 5.10x chính là vùng giá hiện tại, tuy vậy nhìn đồ thị thì có thể thấy mức này có thể bị phá vỡ, nhưng nếu có những sự rút chân, tăng giá trở lại thì đây cũng là vùng tiềm năng.

Nếu giá tiếp tục phá vỡ các hỗ trợ H4 thì mức chờ đợi, vùng hỗ trợ tiếp theo là 4.70x, nhà đầu tư có thể chờ để BUY khí tự nhiên ở mức giá này, khi đó mục tiêu đầu tiên của lệnh BUY là mức 5.000.

Đồ thị khí tự nhiên kỳ hạn tháng 10.2021 – khung H4

Trên đây là bài Nhận định thị trường năng lượng tuần 20.9 đến 25.9.2021  .Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo