0339.337.337

Nhận định thị trường nông sản tuần 10.5 đến 15.5.2021

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa phái sinh các hàng hóa nông sản đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam.

Phân tích của đội ngũ giaodichhanghoa.net team sử dụng công cụ Ichimoku và chỉ báo RSI với đồ thị liên tục của tradingview.

Tất cả các nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư quyết định về giao dịch của mình và luôn đặt dừng lỗ để bảo toàn vốn.

Chỉ số sức mạnh đồng đô la

Tuần trước chứng kiến các phiên cuối tuần chỉ số này giá đã phản ứng với vùng kháng cự nhưng thất bại trong việc vượt hay kháng cự đã thành công khi cản giá, lý do bạn có thể nhìn xuống khi RSI cũng chạm phải kháng cự WMA 45 và đi xuống , hiện RSI đang ở mức < 40 cho thấy sức mạnh giảm giá vẫn đi xuống và chỉ số này cơ bản sẽ vẫn giữ xu hướng giảm.

Đồ thị DXY theo Ichimoku + RSI

Với chỉ số này giảm điểm thì xu hướng của hàng hóa có thể tiếp tục đà tăng liên tục của mình trong tuần tới.

Một số nhận định thị trường nông sản tuần 10.5 đến 15.5.2021

Nhận định về thị trường lúa mỳ (ZWEN21)

Xu hướng chính của lúa mỳ ở các khung vẫn là tăng giá, không có nghi ngờ gì khi chiến lược của lý mỳ tuần tới là chờ giá về lại các vùng hỗ trợ để vào lại lệnh BUY.

Vùng hỗ trợ khả năng nhất lúc này của lúa chính là mức giá 740, nhà đầu tư chờ đợi giá về lại các vùng giá này và xem xét tín hiệu xác nhận của RSI để vào lại lệnh BUY. Mục tiêu ngắn hạn có thể chính là vùng giá hiện tại ở 76x và có thể giữ cho mục tiêu xa hơn.

Vùng hỗ trợ tiềm năng cho chiến lược nắm giữ dài hạn vẫn là mức giá 680, nếu trade dài hạn có thể kiên nhẫn chờ đợi mức này.

Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định về thị trường Ngô (ZCEN21)

Xu hướng chính của Ngô là tăng giá và giá Ngô đã đăng liên tục, cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy đà chững lại hoặc giảm giá của Ngô nên chiến lược giao dịch đơn giản là chờ Ngô vê vùng các mức hỗ trợ có thể chỉ là vùng Tekan để vào lại.

Vùng giá mà nhà đầu tư có thể chờ đợi là 720 và target gần nhất có thể là mức 73x và có thể giữ cho mục tiêu xa hơn.

Đồ thị Ngô khung H4

Nhận định về thị trường đậu tương( ZSEN21)

Xu hướng chính của đậu tương là tăng giá, chiến lược giao dịch sẽ tuân theo quy tắc là chờ giá về lại các vùng hỗ trợ để BUY.

Nhận định về tuần giao dịch này, chúng ta chờ đợi giá về lại vùng hỗ trợ mới thiết lập ở 1500 để vào BUY lại, cho target 1 ở 1590 và có thể giữ cho mục tiêu xa hơn.

Đồ thị đậu tương khung H1

Nhận định về thị trường khô đậu tương( ZMEN21)

Khô đậu là hàng hóa như đã nhận định ở tuần trước có thể là có điểm vào đẹp nhất, điểm vào lệnh ở 416 mang lại một lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Khô đậu vẫn đang nằm trong ngưỡng đẹp để tiếp tục chiến lược BUY. Chúng ta cần chờ đợi vùng tích lũy để vào lại lệnh.

Tuần giao dịch này chúng ta chờ đợi khô đậu về lại vùng 428 đến 433 để tham gia lại lệnh BUY, cho mục tiêu giá là 46x.

Đồ thị khô đậu tương khung H4

Nhận định về thị trường khô đậu tương( ZMEN21)

Xu hướng của dầu đậu tương đã tăng mạnh trong khoảng thời gian liên tục và dự báo khô đậu có thể có điều chỉnh trước khi đà tăng tiếp tục. Nhà đầu tư nên chờ đợi các hỗ trợ để tham gia lệnh khi có tín hiệu xác nhận.

Nhận định tuần tới dầu đậu có thể giảm về vùng 62.00 đến 63.00, chúng ta sẽ chờ đợi giá tích lũy và có tín hiệu xác nhận để vào lệnh cho target là các vùng đỉnh cũ hoặc các mức cao hơn.

Đồ thị dầu đậu khung H1

Trên đây là một số nhận định về thị trường nông sản, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

5.074 thoughts on “Nhận định thị trường nông sản tuần 10.5 đến 15.5.2021