0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 1.11 đến 6.11.2021

Đây là bản tin nhận định về thị trường hị trường hàng hóa tuần từ 1.11 đến 6.11.2021 các hàng hóa đang giao dịch đầu tư tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam.

Bản tin được thực hiện bởi team GCL TH thuộc công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Video nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 1.11 đến 6.11.2021

Nhận định về chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY

Nhận định về việc chỉ số này sẽ giảm tiếp về vùng cân bằng của Ichimoku đã hoàn toàn đúng khi giá tiếp cận vùng này và sau đó bật tăng, giá hàng hóa vì thế cũng có những diễn biến khá mạnh.

Đồ thị chỉ báo sức mạnh đồng đô la DXY index

Dự báo tuần tới chỉ báo này tiếp tục tăng điểm và có thể bước vào uptrend khi đồ thị các khung đang bắt đầu đồng bộ xu hướng tăng ở các khung, điều này gâp áp lực khá lớn đến giao dịch hàng hóa.

Nhận định về thị trường hàng hóa Nông sản.

Nhận định về thị trường Lúa mỳ – ZWAZ21

Nhận định tuần trước của chúng tôi ” Xu hướng chính của Lúa mỳ là tăng giá nên các giao dịch của nhà đầu tư nên là lệnh BUY trong xu hướng tăng, giá hiện tại của lúa mỳ đang tiếp cận vùng kháng cự, vùng cung cầu quan trọng do vậy nhà đầu tư có thể nên quan sát, chờ giá giảm về hỗ trợ để BUY hoặc giá breakout để BUY tiếp. “ đã thực sự đi đúng diễn biến, giá đầu tuần đã giảm và cuối tuần đã tăng và đóng cửa ở 772.6 và đỉnh cao nhất trong tuần ở 780 là mức giá đã vượt qua các đỉnh gần đây.

Đồ thị lúa mỳ khung H4

Tuần này chiến lược giao dịch của lúa mỳ cũng không có nhiều thay đổi khi xu hướng của lúa mỳ vẫn là tăng giá và vì vậy chúng ta vẫn giữ cách thức giao dịch là chờ giá về lại các hỗ trợ để BUY trong xu hướng tăng.

Nhà đầu tư có thể chờ đợi ở mức ưu tiên là 762 hoặc mức 740 là các hỗ trợ lần lượt ở H4 và D1 để vào lại cho mục tiêu giá về lại các vùng xung quanh 780.

Nhận định về thị trường Ngô – ZCEZ21

Nhận định của Ngô trong tuần vừa qua đã không chính xác, nhận định ” Ngô đang tiếp cận vùng kháng cự đã được dự báo ở tuần trước, chiến lược giao dịch của Ngô vẫn là ưu tiên bán cho dù hiện tại giá Ngô đi trong kênh giá và cơ bản đang tích lũy.”. Giá thực sự đã giảm khi gặp kháng cự nhưng lực BUY mạnh mẽ đã giúp Ngô Break khỏi kháng cự và tăng giá rất mạnh. Kèo này thua lỗ và nhìn lại các chỉ báo thì như MACD ở dưới chúng ta chưa hội tụ đủ sự xác nhận đảo chiều và cũng nói thêm một điều nữa là điểm dừng lỗ ngắn cũng là ưu điểm của các nhận định của chúng tôi, giúp nhà đầu tư không bị tổn thương quá nhiều với tài khoản giao dịch.

Đồ thị Ngô khung H4

Về nhận định tuần tới, nhà đầu tư có thể quan sát đồ thị D1 với hệ thống Ichimoku, chúng ta nhận thấy rằng giá đã breakout khỏi các hỗ trợ vùng mây, với việc Ngô đã tích lũy ở hầu hết các khung thì có thể tuần qua là sự xác nhận giá Ngô sẽ tiếp tục tăng trong các tuần tiếp theo và chiến lược giao dịch của chúng tôi khuyến nghị là lệnh BUY.

Điểm vào lệnh nhà đầu tư có thể chờ đợi giá về lại vùng kháng cự vừa chuyển thành hỗ trợ tại vùng từ 543 đến 550 cho mục tiêu đầu tiên giá về lại vùng từ 600 đến 61x.

Đồ thị Ngô khung D1

Nhận định về thị trường Đậu tương – ZSEF22

Các khung D1, H4 của đậu tương là downtrend nhưng với khung tuần thì đậu tương đang nằm ở một sóng điều chỉnh, và giá hiện tại đang tiếp cận một vùng hỗ trợ, vùng fibo quan trọng, nếu giá giảm qua vùng này thì đậu tương xác nhận downtrend ở cả khung tuần, nhưng cũng có khả năng cao giá có thể tăng lại từ vùng hỗ trợ này

Đồ thị đậu tương khung tuần

Vùng giá hiện tại nhà đầu tư ưu tiên quan sát, chúng ta sẽ vào lệnh khi xuất hiện sự phá vỡ, có thể là:

 • Nhà đầu tư chỉ vào lệnh SELL khi giá nằm dưới mức 1220, giữ lệnh với mục tiêu giá bắt đầu downtrend ở khung tuần. Mức giảm từ 128x xãy ra khi giá có thời gian tích lũy từ vùng giá này.
 • Nhà đầu tư vào lệnh BUY khi giá break khỏi các vùng hỗ trợ, và trạng thái tích lũy và chúng tôi nhận định có thể phải chờ hơn 1 tuần nữa để xác định kèo BUY khi xu hướng giảm giá còn mạnh tại D1.
Đồ thị khung D1

Nhận định về thị trường Khô đậu tương – ZMEZ21

Khô đậu tương đang trong xu hướng giảm giá, nhà đầu tư lưu ý với khô chỉ sử dụng chiến lược SELL trong xu hướng giảm, không BUY ngược xu hướng, chờ SELL khi giá về lại các vùng kháng cự tiềm năng.

Giá tuần qua khô đậu đang tiếp cận vùng kháng cự tiềm năng ở mức 340-341, nhà đầu tư chờ giá ở vùng này và tín hiệu xác nhận để vào lệnh SELL cho mục tiêu giá về lại vùng 310.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Nhận định về thị trường Dầu đậu tương – ZLEZ21

Dầu đậu tương thì cơ bản vùng giá hiện tại khá khó giao dịch, nhận định tuần trước về việc giá tăng trở lại từ vùng hỗ trợ ngay đầu tuần thì cơ bản nếu lệnh BUY thì giá cũng đã tăng được 1 phiên ngày thứ 2 và nếu quản trị vốn và nâng STP thì cũng không phải lệnh thua lỗ, giá sau đó giảm và đóng cửa ở mức 61.27 là ngay hỗ trợ Kijun D1.

Đồ thị dàu đậu tương khung D1

Giai đoạn này nhà đầu tư để ý là xu hướng vẫn là tăng giá và giá đang lấy lại đà tăng sau khi điều chỉnh giảm, tuy nhiên giá dầu đậu vẫn chưa tạo xu hướng tăng rõ ràng và khá biến động. Chiến lược giao dịch dầu đậu tương nên là giao dịch theo chiến lược giao dịch ngắn hạn.

Giá đang phản ứng với vùng kháng cự D1 vừa hình thành ở mức 62.00, nhà đầu tư có thể quan sát vào lệnh SELL ở vùng giá này cho mục tiêu là vùng giá 59.6x

Nếu giá vượt qua mức 62.1x nhà đầu tư có thể canh BUY cho mục tiêu 64.0x và chỉ vào lệnh dài khi giá vượt qua 64.1x là vùng kháng cự, lúc đó mục tiêu là vùng đỉnh cũ của dầu.

Nhận định về hàng hóa nguyên liệu công nghiệp

Nhận định về giá đường thô – SBEH22

Đường thô đang trong xu hướng tăng giá, tuy vậy xu hướng ngắn hạn của đường đang là sideway, nhà đầu tư ưu tiên lệnh BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng. Chúng tôi vẫn giữ lại khuyến nghị của tuần trước đối với đường thô

Tuần tới chúng ta có thể chờ đợi giá đường tăng trở lại khi giá về hỗ trợ tại 18.5x, đây là vị trí của lệnh BUY nếu có sự xác nhận và mục tiêu là vùng kháng cự gần nhất ở 19.5x hoặc target 2 là đỉnh cũ ở 19.5x hoặc target là vùng 20.3x

Ngắn hạn nhà đầu tư cũng có thể vào lệnh SELL ở vùng 19.5x cho mục tiêu là vùng 18.5x

Đồ thị Đường khung D1

Nhận định về giá cà phê Rubusta

Xu hướng của Rubusta là tăng giá nên các chiến lược giao dịch của NĐT nên là BUY trong xu hướng tăng.

Vùng tiềm năng tuần tới nhà đầu tư có thể chờ đợi cho lệnh BUY là mức hỗ trợ 2185

Đồ thị Rubusta khung D1

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEZ21

Xu hướng chính của Cà phê Arabica vẫn là tăng giá, nhà đầu tư lưu ý vẫn chú trọng việc chờ đợi vào lệnh BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ.

Vùng giá hỗ trợ mà chúng tôi xác định để vào lệnh BUY ở tuần trước đã hoàn toàn chính xác, giá đã giảm xuống vùng 198.xx và tiếp tục tăng trở lại, tuần tới nhà đầu tư vẫn chú ý các vùng giá này cũng như vùng giá hiện tại cho lệnh BUY.

Mục tiêu của lệnh BUY vẫn là vùng đỉnh 214, mục tiêu của lệnh là 227x.

Đồ thị Arabica khung H4

Nhận định về giá Ca cao – CCEZ21

Ca cao là hàng hóa mà xu hướng là không rõ, giá đi trong một mô hình kênh giá với biên độ khá rộng. Nhà đầu tư lưu ý với hàng hóa này nên lựu chọn ưu tiên lướt sóng.

Nhận định về ca cao tuần qua là khá khớp khi giá tiếp cận vùng khuyến nghị và giảm về vùng target.

Đồ thị Ca cao khug H4

Hiện vùng giá hiện tại là hỗ trợ của D1 và giá có thể tăng lên theo mô hình sideway, tuy vậy chưa có tín hiệu xác nhận nên với đồ thị ca cao chúng tôi không khuyến nghị và sẽ cập nhật khi có những tín hiệu giao dịch mới.

Đồ thị ca cao khung D1

Nhận định về giá Bông sợi – CTEV21

Xu hướng bông sợi vẫn là tăng giá, và chúng ta vẫn có chiến lược giao dịch là BUY trong xu hướng tăng.

Nhận định về cacao trong tuần qua cũng khá khớp với diễn biến của thị trường, mục tiêu dài hạn của ca cao vẫn là vùng 130.

Điểm vào lệnh tuần này nhà đầu tư có thể chờ đợi là mức giá 110-111, quan sát trên khung H4 để chờ đợi tín hiệu này mọi người nhé. Mục tiêu target 1 là vùng đỉnh cũ 116, mục tiêu 2 là 120 và mục tiêu 3 là vùng 130.

Đồ thị bông sợi khung H4

Nhận định về nhóm hàng hóa năng lượng.

Nhận định về giá dầu thô WTI – CLEZ21

Giá dầu thô đã có chuỗi tăng giá liên tiếp và rất mạnh và chúng tôi đã có nhận định về việc giá dầu sẽ điều chỉnh ở tuần trước và rất đúng diễn biến, cuối tuần chứng kiến sự tăng lại và giá đang nằm ở một vùng cung cầu trên đồ thị H4.

Ở vị trí hiện tại chúng tôi đánh giá khả năng cao giá dầu có thể về lại vùng giá 79.3x để hoàn thành sóng hồi và sau đó tăng lên từng vùng giá này để về lại đỉnh cũ hoặc vượt qua để tạo các đỉnh mới.

Với chiến lược giao dịch ngắn nếu giá đóng cửa dưới 83.00 cho mục tiêu vùng 79.xx, đây là lệnh ngược xu hướng nên nhà đầu tư nên quan sát khung ngắn hạn như là H4 và có xác nhận giảm giá.

Lệnh BUY cũng có thể kích hoạt nếu giá breakout khỏi mức 84 hoăc giá về lại vùng 79.3x và có tín hiệu xác nhận tăng giá

Đồ thị dầu thô WTI khung H4

Nhận định về giá khí tự nhiên

Khí tự nhiên đang nằm ở một vùng giá quan trọng ở khung H4 khi đây là vùng giao cắt của mây Kumo + với hỗ trợ Span B, khả năng cao giá sẽ tăng trở lại ngay từ cùng giá này.

Điểm xấu của đồ thị là nhìn vào MACD thi chỉ báo đang cho thấy sức mạnh giảm còn lớn và nó đồng thuận với cách nhìn từ đồ thị D1 là giá có thể còn tiếp tục giảm về 5.102

Đồ thị khí tự nhiên khung D1

Chúng tôi sẽ cập nhật về hàng hóa này trong bản tin hằng ngày, vùng hiện tại vẫn nên quan sát để có sự xác nhận tín hiệu.

Nhận định về nhóm hàng hóa kim loại

Nhận định về giá Bạc

Bạc vẫn đi trong biên giá và nhà đầu tư ưu tiên vào lệnh ngắn hạn.

Nhận định về việc giá BAC giảm trong tuần qua của chúng tôi rất đúng xu hướng, giá tiếp cận kháng cự và giảm về target.

Tuần này chúng tôi vẫn giữ khuyến nghị lệnh SELL vùng hiện tại cho mục tiêu giá về vùng 23.165

Đồ thị giá Bạc khung H4

Nhận định về giá Bạch Kim

Bạch kim xu hướng chính đang là giảm giá, ưu tiên bán xuống khi giá về lại các vùng kháng cự tiềm năng hoặc giá breakout qua các hỗ trợ quan trọng.

Tuần qua chúng ta đã đi đúng xu hướng khi giá về lại kháng cự tiềm năng, giá tiếp cận vùng kháng cự 1086 và giảm về vùng hỗ trợ 1010.

Tuần tới nhà đầu tư chú ý vẫn là lệnh SELL nhưng vào lệnh khi giá breakdown khỏi hỗ trợ 1010, mục tiêu của lệnh là vùng giá 896- 900.

Đồ thị bạch kim khung H4

Nhận định về giá đồng

Xu hướng chính của đồng là tăng giá, tuy vậy giá đồng đang ở sóng điều chỉnh ở khung tuần và tạo thành vùng sideway rất dài ở khung D1, chúng tôi đánh giá đồng vẫn chưa đi hết sóng điều chỉnh và kỳ vọng đồng vẫn có thể giảm giá về lại các vùng giá thấp hơn như là vùng 3.42x của khung tuần.

Đồ thị khung tuần của kim loại Đồng

Về chiến lược giao dịch đồng giai đoạn này nhà đầu tư ưu tiên các lệnh ngắn hạn, nhà đầu tư có thể tham khảo lệnh SELL ở mức 4.419x cho mục tiêu giá về hỗ trợ 4.26x

Đồ thị đồng khung H4

Trên đây là bản tin nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 01.11 đến 06.11.2021. Cám ơn bạn đã theo dõi, chúc một tuần giao dịch thành công !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản

418 thoughts on “Nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 1.11 đến 6.11.2021

 1. StanleyDah says:

  get propecia online propecia price or buy generic propecia without insurance
  https://images.google.sn/url?sa=t&url=https://finasteride.store order generic propecia pills
  [url=https://secure.aos.org/login.aspx?returnurl=http://finasteride.store/]cost of generic propecia price[/url] buying cheap propecia price and [url=http://www.yaffleunderwear.com/home.php?mod=space&uid=1355]buying cheap propecia price[/url] cost generic propecia without prescription

 2. Michaelroupt says:

  what happens when you stop taking tamoxifen how does tamoxifen work or tamoxifen and weight loss
  http://scanmail.trustwave.com/?c=6677&d=3eHL2zmR-mSEueRJSdX4UpJhLotL1yEZhefsffMCDw&u=http://nolvadex.life generic tamoxifen
  [url=http://www.katakura.net/xoops/html/modules/wordpress/wp-ktai.php?view=redir&url=http://nolvadex.life/]what happens when you stop taking tamoxifen[/url] should i take tamoxifen and [url=http://www.coin520.com/home.php?mod=space&uid=35550]tamoxifen joint pain[/url] clomid nolvadex

 3. StanleyDah says:

  order propecia without prescription cost propecia prices or buying generic propecia no prescription
  https://images.google.com.sa/url?sa=t&url=https://finasteride.store get cheap propecia without a prescription
  [url=http://alt1.toolbarqueries.google.mn/url?q=https://finasteride.store]get generic propecia pills[/url] generic propecia tablets and [url=https://slovakia-forex.com/members/263193-arjlxaqjyc]cost of propecia prices[/url] propecia for sale

 4. StanleyDah says:

  order generic propecia pill cost of generic propecia online or buying propecia without rx
  https://images.google.tk/url?sa=t&url=https://finasteride.store buy cheap propecia online
  [url=https://maps.google.dm/url?q=https://finasteride.store]buying cheap propecia without prescription[/url] order generic propecia without prescription and [url=http://jzmetin.cn/bbs/home.php?mod=space&uid=307095]buy propecia price[/url] order propecia without rx

 5. Jessenuh says:

  canadian pharmacy no prescription cheap pharmacy no prescription or canada online pharmacy no prescription
  https://maps.google.ge/url?sa=t&url=https://pharmworld.store rx pharmacy coupons
  [url=https://liverny.jp/_m/index.php?a=free_page/goto_mobile&referer=https://pharmworld.store]canadian pharmacy coupon code[/url] cheapest pharmacy to fill prescriptions with insurance and [url=http://www.zhuangxiuz.com/home.php?mod=space&uid=829046]legal online pharmacy coupon code[/url] cheapest pharmacy to fill prescriptions with insurance

 6. Duaneelomb says:

  buy prednisone 1 mg mexico buy prednisone online canada or prednisone cream over the counter
  https://www.google.lk/url?q=https://prednisoned.online prednisone 1 mg tablet
  [url=https://sambastore.com/en/mandeparaumamigo.php?url=http://prednisoned.online]prednisone medication[/url] prednisone uk buy and [url=https://www.sdrxmc.com/home.php?mod=space&uid=1630436]prednisone 5 tablets[/url] prednisone 5 mg tablet without a prescription

 7. HaroldTah says:

  can you buy amoxicillin uk price for amoxicillin 875 mg or how to get amoxicillin
  https://sfwater.org/redirect.aspx?url=https://amoxila.pro amoxicillin 500 mg where to buy
  [url=https://maps.google.com.eg/url?q=https://amoxila.pro]amoxicillin 50 mg tablets[/url] can i buy amoxicillin over the counter in australia and [url=https://slovakia-forex.com/members/264925-tvafapwlhb]purchase amoxicillin online[/url] amoxicillin 500 mg without a prescription

 8. EdwardPlone says:

  medicine in mexico pharmacies buying prescription drugs in mexico online or medication from mexico pharmacy
  https://tinygu.de/?url=https://mexicanpharmacy1st.com/ pharmacies in mexico that ship to usa
  [url=https://images.google.com.ai/url?q=https://mexicanpharmacy1st.com]mexican online pharmacies prescription drugs[/url] pharmacies in mexico that ship to usa and [url=http://80tt1.com/home.php?mod=space&uid=940408]mexican pharmaceuticals online[/url] best online pharmacies in mexico

 9. Michaeljew says:

  pharmacies in mexico that ship to usa mexican online pharmacies prescription drugs or pharmacies in mexico that ship to usa
  http://alkrsan.net/forum/go.php?url=//mexicanpharmacy1st.shop mexico pharmacies prescription drugs
  [url=https://image.google.ki/url?q=https://mexicanpharmacy1st.shop]mexican border pharmacies shipping to usa[/url] mexican pharmacy and [url=http://talk.dofun.cc/home.php?mod=space&uid=873560]medication from mexico pharmacy[/url] mexican pharmacy

 10. BradleyGar says:

  medication from mexico pharmacy buying prescription drugs in mexico online or pharmacies in mexico that ship to usa
  https://www.abcplus.biz/cartform.aspx?returnurl=http://mexicanpharmacy1st.online mexico pharmacy
  [url=https://cse.google.com.cu/url?sa=t&url=https://mexicanpharmacy1st.online]pharmacies in mexico that ship to usa[/url] mexico pharmacy and [url=https://xiazai7.com/home.php?mod=space&uid=8971]mexican border pharmacies shipping to usa[/url] buying prescription drugs in mexico

 11. Justinanarm says:

  mexico drug stores pharmacies mexican mail order pharmacies or п»їbest mexican online pharmacies
  https://cse.google.dj/url?sa=t&url=https://mexicanpharmacy1st.online mexican rx online
  [url=http://logen.ru/bitrix/redirect.php?goto=https://mexicanpharmacy1st.online]buying prescription drugs in mexico[/url] п»їbest mexican online pharmacies and [url=http://bbs.xinhaolian.com/home.php?mod=space&uid=3850528]medication from mexico pharmacy[/url] buying from online mexican pharmacy

 12. BradleyGar says:

  mexico pharmacy reputable mexican pharmacies online or medicine in mexico pharmacies
  http://www.e-teplo.com.ua/go/?fid=142&url=http://mexicanpharmacy1st.online mexican pharmaceuticals online
  [url=https://maps.google.co.id/url?sa=t&url=https://mexicanpharmacy1st.online]mexican online pharmacies prescription drugs[/url] mexican border pharmacies shipping to usa and [url=http://czn.com.cn/space-uid-47223.html]medicine in mexico pharmacies[/url] mexican pharmaceuticals online

 13. EdwardGuate says:

  cheap clomid without insurance buy clomid tablets or where can i buy generic clomid without dr prescription
  https://cse.google.mv/url?sa=t&url=https://clomiphene.shop where to get clomid price
  [url=http://images.google.az/url?q=https://clomiphene.shop]can i get cheap clomid without rx[/url] can i buy cheap clomid without prescription and [url=http://xn--0lq70ey8yz1b.com/home.php?mod=space&uid=38442]where to buy cheap clomid no prescription[/url] can you buy generic clomid tablets

 14. Williamseway says:

  get cheap propecia no prescription cheap propecia without dr prescription or propecia brand name
  https://rufox.ru/go.php?url=https://propeciaf.online cost of generic propecia without prescription
  [url=http://www.nhbconline.net/System/Login.asp?id=42790&Referer=http://propeciaf.online]cost of propecia without prescription[/url] propecia pills and [url=http://jzmetin.cn/bbs/home.php?mod=space&uid=371139]order generic propecia without insurance[/url] cost of cheap propecia no prescription

 15. DavidHousy says:

  п»їbest mexican online pharmacies mexico drug stores pharmacies or mexican rx online
  https://bukkit.org/proxy.php?link=http://cheapestmexico.com medicine in mexico pharmacies
  [url=https://images.google.ro/url?sa=t&url=https://cheapestmexico.com]mexican online pharmacies prescription drugs[/url] pharmacies in mexico that ship to usa and [url=https://www.support-groups.org/memberlist.php?mode=viewprofile&u=160944]buying prescription drugs in mexico online[/url] purple pharmacy mexico price list

 16. Davidzex says:

  online canadian pharmacy coupon cheapest pharmacy for prescriptions without insurance or us pharmacy no prescription
  https://maps.google.co.vi/url?sa=t&url=https://36and6health.com cheap pharmacy no prescription
  [url=http://rvnetlinx.com/wpframetop.php?id=2063&url=36and6health.com]uk pharmacy no prescription[/url] online pharmacy no prescription and [url=http://www.zhuangxiuz.com/home.php?mod=space&uid=842487]canadian pharmacy discount coupon[/url] canadian pharmacy world coupon

 17. Davidzex says:

  buying prescription drugs from canada canadian online pharmacy no prescription or online pharmacy discount code
  https://clients1.google.com.bd/url?q=https://36and6health.com canada pharmacy not requiring prescription
  [url=https://image.google.dj/url?sa=i&source=web&rct=j&url=https://36and6health.com]pharmacy coupons[/url] canadian online pharmacy no prescription and [url=http://xn--0lq70ey8yz1b.com/home.php?mod=space&uid=40091]canada drugs coupon code[/url] buying prescription drugs from canada

 18. Davidzex says:

  canada pharmacy coupon canadian pharmacy coupon code or canadian pharmacy coupon code
  http://www.schmooz.de/redirect/?url=http://36and6health.com canadian pharmacy without prescription
  [url=https://maps.google.co.kr/url?sa=t&url=https://36and6health.com]canadian pharmacy world coupon[/url] canadian pharmacies not requiring prescription and [url=http://moujmasti.com/member.php?8538-uzqysbmids]canadian pharmacy world coupon code[/url] canadian pharmacy discount coupon

 19. DavidRem says:

  online apotheke versandkostenfrei online apotheke deutschland or gГјnstigste online apotheke
  http://renaware.net/renaware-consultant/recipes/?linkname=utensiliosdecocina&langid=sp&origdomain=euapothekeohnerezept.com п»їshop apotheke gutschein
  [url=https://seelmann.it/ExternalLink?link=https://euapothekeohnerezept.com]online apotheke deutschland[/url] ohne rezept apotheke and [url=https://m.414500.cc/home.php?mod=space&uid=3557478]online apotheke deutschland[/url] gГјnstige online apotheke

 20. Barrynop says:

  pharmacie en ligne france pas cher Achat mГ©dicament en ligne fiable or <a href=" http://naturestears.com/php/Test.php?a%5B%5D=how+can+i+buy+viagra “>vente de mГ©dicament en ligne
  https://maps.google.com.do/url?sa=t&url=https://eumedicamentenligne.com п»їpharmacie en ligne france
  [url=https://images.google.li/url?q=https://eumedicamentenligne.com]pharmacie en ligne sans ordonnance[/url] п»їpharmacie en ligne france and [url=https://www.wuwuji.tw/forum/home.php?mod=space&uid=708127]Pharmacie Internationale en ligne[/url] pharmacie en ligne france pas cher

 21. Barrynop says:

  acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance pharmacie en ligne pas cher or Achat mГ©dicament en ligne fiable
  https://images.google.com.py/url?q=https://eumedicamentenligne.com pharmacie en ligne
  [url=https://cse.google.com.pk/url?sa=t&url=https://eumedicamentenligne.com]pharmacie en ligne pas cher[/url] Pharmacie Internationale en ligne and [url=https://www.warshipsfaq.ru/user/wmmmttcsqi]pharmacie en ligne france fiable[/url] pharmacie en ligne france livraison belgique

 22. JeffreySoify says:

  migliori farmacie online 2024 farmacia online or п»їFarmacia online migliore
  https://maps.google.ne/url?q=https://eufarmacieonline.com comprare farmaci online con ricetta
  [url=http://www.zelmer-iva.de/url?q=https://eufarmacieonline.com]acquisto farmaci con ricetta[/url] farmacia online senza ricetta and [url=https://xiazai7.com/home.php?mod=space&uid=11576]acquisto farmaci con ricetta[/url] Farmacie on line spedizione gratuita

 23. Barrynop says:

  pharmacie en ligne france fiable п»їpharmacie en ligne france or pharmacie en ligne france livraison belgique
  https://cse.google.gg/url?sa=t&url=https://eumedicamentenligne.com pharmacie en ligne
  [url=http://alpha.astroempires.com/redirect.aspx?https://eumedicamentenligne.com/%5DPharmacie sans ordonnance[/url] Achat mГ©dicament en ligne fiable and [url=https://visualchemy.gallery/forum/profile.php?id=4037228]pharmacie en ligne france pas cher[/url] Pharmacie en ligne livraison Europe

 24. Williamlef says:

  pharmacie en ligne france pas cher pharmacie en ligne sans ordonnance or Pharmacie en ligne livraison Europe
  https://www.google.com.au/url?sa=t&url=https://phenligne.com Achat mГ©dicament en ligne fiable
  [url=https://www.google.co.th/url?q=https://phenligne.com]п»їpharmacie en ligne france[/url] pharmacie en ligne france livraison internationale and [url=https://slovakia-forex.com/members/267902-davgntajos]pharmacie en ligne france fiable[/url] pharmacie en ligne france pas cher

 25. Raymondrot says:

  pharmacie en ligne avec ordonnance Pharmacie sans ordonnance or trouver un mГ©dicament en pharmacie
  https://maps.google.tk/url?sa=t&url=https://cenligne.com pharmacie en ligne sans ordonnance
  [url=https://images.google.bs/url?sa=t&url=https://cenligne.com]pharmacie en ligne france livraison internationale[/url] pharmacie en ligne pas cher and [url=http://bbs.xinhaolian.com/home.php?mod=space&uid=3956077]pharmacie en ligne avec ordonnance[/url] pharmacie en ligne sans ordonnance

 26. Stevescamp says:

  SildГ©nafil 100 mg sans ordonnance Viagra Pfizer sans ordonnance or Acheter viagra en ligne livraison 24h
  https://maps.google.co.za/url?sa=t&url=https://viaenligne.com Viagra 100 mg sans ordonnance
  [url=https://images.google.li/url?q=https://viaenligne.com]Prix du Viagra en pharmacie en France[/url] Viagra sans ordonnance 24h and [url=http://www.donggoudi.com/home.php?mod=space&uid=616726]Viagra gГ©nГ©rique sans ordonnance en pharmacie[/url] SildГ©nafil 100 mg prix en pharmacie en France

 27. Williamlef says:

  pharmacie en ligne france livraison internationale pharmacie en ligne livraison europe or п»їpharmacie en ligne france
  http://101.43.178.182/sell/email.asp?d=phenligne.com&on=tb п»їpharmacie en ligne france
  [url=http://www.hts-hsp.com/feed/feed2js.php?src=https://phenligne.com]pharmacie en ligne sans ordonnance[/url] pharmacie en ligne sans ordonnance and [url=http://www.9kuan9.com/home.php?mod=space&uid=838324]п»їpharmacie en ligne france[/url] Pharmacie sans ordonnance

 28. Williamlef says:

  pharmacie en ligne fiable Pharmacie en ligne livraison Europe or pharmacie en ligne fiable
  http://mobile-bbs.com/bbs/kusyon_b.php?https://phenligne.com pharmacie en ligne france livraison belgique
  [url=http://www.boosterblog.es/votar-12428-11629.html?adresse=phenligne.com&quot]pharmacie en ligne pas cher[/url] pharmacie en ligne and [url=http://hb.ohosure.org/bbs/home.php?mod=space&uid=91590]Pharmacie Internationale en ligne[/url] vente de mГ©dicament en ligne

 29. Williamlef says:

  Achat mГ©dicament en ligne fiable vente de mГ©dicament en ligne or pharmacie en ligne
  http://opac.bas-net.by/opacpage/phpinfo.php?a%5B%5D=viagra+tablets pharmacie en ligne livraison europe
  [url=https://images.google.com.cu/url?q=http://phenligne.com]pharmacie en ligne pas cher[/url] pharmacie en ligne france fiable and [url=https://forexzloty.pl/members/391270-vxfymdacqq]pharmacies en ligne certifiГ©es[/url] pharmacie en ligne france pas cher

 30. Raymondrot says:

  Achat mГ©dicament en ligne fiable pharmacie en ligne livraison europe or pharmacie en ligne sans ordonnance
  http://images.google.co.th/url?q=https://cenligne.com pharmacie en ligne sans ordonnance
  [url=https://cse.google.co.uz/url?sa=t&url=https://cenligne.com]pharmacie en ligne livraison europe[/url] pharmacie en ligne france livraison belgique and [url=http://bbs.zhizhuyx.com/home.php?mod=space&uid=10410844]acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance[/url] trouver un mГ©dicament en pharmacie

 31. Williamlef says:

  pharmacie en ligne sans ordonnance Pharmacie sans ordonnance or acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance
  https://www.google.cd/url?q=https://phenligne.com Pharmacie sans ordonnance
  [url=https://cse.google.lt/url?sa=t&url=https://phenligne.com]Achat mГ©dicament en ligne fiable[/url] vente de mГ©dicament en ligne and [url=http://www.lntoxicated.com/home.php?mod=space&uid=1223226]pharmacie en ligne france livraison belgique[/url] Achat mГ©dicament en ligne fiable

 32. Stevescamp says:

  Prix du Viagra en pharmacie en France Viagra pas cher paris or Acheter viagra en ligne livraison 24h
  http://www.johnsongt.com/link.php?name=deezee&addr=viaenligne.com Viagra homme prix en pharmacie sans ordonnance
  [url=http://www.wzdh123.com/go.php?url=https://viaenligne.com]Viagra vente libre pays[/url] Meilleur Viagra sans ordonnance 24h and [url=https://bbs.zzxfsd.com/home.php?mod=space&uid=54104]Viagra sans ordonnance 24h suisse[/url] Viagra sans ordonnance pharmacie France

 33. Williamlef says:

  Pharmacie en ligne livraison Europe pharmacie en ligne france fiable or Achat mГ©dicament en ligne fiable
  https://www.fahrschulen.de/clickcounter.asp?school_id=60913&u_link=https://phenligne.com pharmacie en ligne pas cher
  [url=https://images.google.gg/url?q=https://phenligne.com]Pharmacie en ligne livraison Europe[/url] trouver un mГ©dicament en pharmacie and [url=http://www.9kuan9.com/home.php?mod=space&uid=840576]pharmacie en ligne france livraison internationale[/url] pharmacie en ligne pas cher

 34. Williamlef says:

  п»їpharmacie en ligne france п»їpharmacie en ligne france or Achat mГ©dicament en ligne fiable
  https://www.google.com.ua/url?q=https://phenligne.com Achat mГ©dicament en ligne fiable
  [url=https://whois.zunmi.com/?d=phenligne.com]Pharmacie Internationale en ligne[/url] pharmacie en ligne france livraison internationale and [url=http://www.zqykj.com/bbs/home.php?mod=space&uid=256930]pharmacie en ligne pas cher[/url] vente de mГ©dicament en ligne

 35. Raymondrot says:

  trouver un mГ©dicament en pharmacie vente de mГ©dicament en ligne or pharmacie en ligne france fiable
  http://www.cookinggamesclub.com/partner/cenligne.com/ pharmacie en ligne sans ordonnance
  [url=https://maps.google.gl/url?sa=t&url=https://cenligne.com]pharmacie en ligne france livraison belgique[/url] pharmacie en ligne france livraison internationale and [url=http://czn.com.cn/space-uid-55941.html]pharmacie en ligne france pas cher[/url] pharmacie en ligne avec ordonnance

 36. Williamlef says:

  Achat mГ©dicament en ligne fiable pharmacie en ligne france fiable or pharmacie en ligne avec ordonnance
  https://sfsewers.org/redirect.aspx?url=http://phenligne.com pharmacie en ligne pas cher
  [url=https://www.google.vg/url?q=https://phenligne.com]pharmacie en ligne france livraison internationale[/url] Pharmacie sans ordonnance and [url=http://jzmetin.cn/bbs/home.php?mod=space&uid=445923]pharmacie en ligne pas cher[/url] Achat mГ©dicament en ligne fiable

 37. Williamlef says:

  pharmacie en ligne pas cher pharmacie en ligne france livraison internationale or Achat mГ©dicament en ligne fiable
  https://toolbarqueries.google.com.nf/url?sa=t&url=https://phenligne.com Pharmacie sans ordonnance
  [url=https://www.google.com.tj/url?q=https://phenligne.com]vente de mГ©dicament en ligne[/url] Achat mГ©dicament en ligne fiable and [url=http://bocauvietnam.com/member.php?1470635-wrwhsjddnv]Pharmacie sans ordonnance[/url] pharmacie en ligne sans ordonnance

 38. Raymondrot says:

  pharmacie en ligne sans ordonnance acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance or vente de mГ©dicament en ligne
  http://soccertraining.net/dap/product-error.php?msg=Possibly+the+best+areas+to+get+household+leather+couches+from+is+from+this+website.+There+products+range+between+leather+couches,+chesterfield+sofas+and+fabric+recliners+to+antique+sofas+and+in+addition+they+have+good+reveiws+to+indicate+for+their+own+reasons.&request=https://cenligne.com pharmacie en ligne
  [url=https://images.google.pl/url?q=https://cenligne.com]trouver un mГ©dicament en pharmacie[/url] acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance and [url=https://m.414500.cc/home.php?mod=space&uid=3557663]pharmacie en ligne sans ordonnance[/url] trouver un mГ©dicament en pharmacie

 39. Williamlef says:

  pharmacie en ligne sans ordonnance acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance or pharmacie en ligne france livraison internationale
  http://www.calvaryofhope.org/System/Login.asp?id=40872&Referer=https://phenligne.com Pharmacie Internationale en ligne
  [url=http://mail.51uc.com/cgi-bin/safe.php?s=21&t=https://phenligne.com]Pharmacie sans ordonnance[/url] vente de mГ©dicament en ligne and [url=http://talk.dofun.cc/home.php?mod=space&uid=976781]Pharmacie Internationale en ligne[/url] vente de mГ©dicament en ligne

 40. Stevescamp says:

  Acheter viagra en ligne livraison 24h Viagra homme prix en pharmacie sans ordonnance or Viagra vente libre allemagne
  https://www.investordictionary.com/dictionary/links/relatedlinkheader.aspx?url=https://viaenligne.com Viagra 100 mg sans ordonnance
  [url=https://images.google.co.ls/url?q=https://viaenligne.com]Viagra sans ordonnance 24h suisse[/url] Viagra gГ©nГ©rique sans ordonnance en pharmacie and [url=http://bbs.zhizhuyx.com/home.php?mod=space&uid=10410803]SildГ©nafil 100mg pharmacie en ligne[/url] SildГ©nafil 100 mg prix en pharmacie en France

 41. Williamlef says:

  Pharmacie Internationale en ligne acheter mГ©dicament en ligne sans ordonnance or pharmacie en ligne france pas cher
  https://www.google.bf/url?q=https://phenligne.com pharmacie en ligne france livraison internationale
  [url=http://maps.google.iq/url?q=http://phenligne.com]pharmacie en ligne france livraison internationale[/url] vente de mГ©dicament en ligne and [url=http://czn.com.cn/space-uid-56102.html]pharmacie en ligne livraison europe[/url] п»їpharmacie en ligne france

 42. Raymondrot says:

  pharmacies en ligne certifiГ©es pharmacie en ligne or п»їpharmacie en ligne france
  http://www.constructionnews.co.nz/Redirect.aspx?destination=http://cenligne.com/ Pharmacie sans ordonnance
  [url=http://toolbarqueries.google.bt/url?sa=t&url=https://cenligne.com]pharmacies en ligne certifiГ©es[/url] pharmacie en ligne sans ordonnance and [url=http://ckxken.synology.me/discuz/home.php?mod=space&uid=34917]pharmacie en ligne avec ordonnance[/url] pharmacie en ligne france livraison belgique

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo