0339.337.337

Nhận định xu hướng nguyên liệu công nghiệp từ 6.9 đến 11.9.2021

Đây là bản tin nhận định xu hướng nguyên liệu công nghiệp từ ngày 6.9 đến 11.9.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Nội dung chúng tôi sẽ nhận định thị trường hàng hóa một số nguyên liệu công nghiệp cơ bản hay giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam như Đường, Cà phê Arabica, cà phê Rubusta, Ca cao, Bông sợi.

Nhận định về giá đường thô – SBEV21

Đường thô xu hướng chính vẫn là tăng giá, tuy vậy ngắn hạn đường đang điều chỉnh giảm giá, các khung ngắn hạn đã hình thành trend giảm, khả năng tuần này giá đường vẫn đi trong xu hướng hẹp và có cả những đoạn tăng giảm, nhà đầu tư quan sát đường ở những vùng hỗ trợ để giá về lại nghiên cứu lệnh BUY.

Đồ thị đường thô khung D1

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEZ21

Xu hướng chính của cà phê Arabica là tăng giá và xu hướng hiện tại có thể chỉ là điều chỉnh giảm giá trong ngắn hạn.

Nhà đầu tư an toàn nên chờ cà phê về lại các vùng giá 181-182 chờ tích lũy và tăng giá trở lại để vào lệnh BUY.

Đồ thị cà phê Arabica khung D1

Nhận định về giá Bông sợi – CTEV21

Ca cao đang cho thấy sự đồng thuận tăng giá giữa cả 3 khung thời gian trong tuần giao dịch này. Giá tại khung ngắn nhất cũng đang break qua kháng cứ để đồng pha với D1 và W.

Nhà đầu tư có thể chờ đợi ở vùng giá hiện tại sau khi giá tăng tiếp và test lại để vào lệnh, mức 94.30. mục tiêu đầu tiên có thể là vùng giá 95.00

Đồ thị Cotton khung H4

Nhận định về giá Ca cao – CCEZ21

Ca cao cho thấy trạng thái break khỏi các vùng hỗ trợ ở cả 3 khung thời gian và đồng thuận cho xu hướng tăng giá trở lại. Hai tuần vừa qua giá đã tăng vượt các vùng giá quan trọng và tuần này chúng ta sẽ chờ giá giảm nhẹ về các vùng hỗ trợ mới vượt qua này test lại và tăng lên từ đó.

Đồ thị H4 chúng ta có thể thấy khả năng cao là nhà đầu tư có thể chờ BUY tại mức hỗ trợ 2600, nếu không thắng được vùng này giá thậm chí có thể giảm về mức 2450 cho nên nhiệm vụ của chúng ta là chờ đợi ở hỗ trợ và chỉ vào lệnh khi có xác nhận tăng giá trở lại từ vùng giá này.

Đồ thị ca cao khung H4

Nhận định về thị trường cà phê Rubusta – LRCX21

Những gì có thể thấy ở cà phê rubusta là xu hướng tăng giá và xu hướng này vẫn tiếp tục. Tuy vậy đồ thị D1 của rubusta cho thấy hàng hóa này có thể điều chỉnh trong những phiên đầu tuần và có thể tăng lại vào cuối tuần.

Rất có thể 2 phiên thứ 2 và thứ 3 cà phê này sẽ không tăng hoặc điều chỉnh giảm, mức giảm tối đa có thể về hỗ trợ 1960, cũng là một mức biến động rất lớn của cà phê này, tuy vậy chúng tôi không khuyến nghị các vị thế bán, nhà đầu tư nên chờ đợi hay là canh mua khi giá rớt xuống các vùng hỗ trợ như đã nêu. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có tín hiệu cụ thể.

Trên đây là bài Nhận định xu hướng nguyên liệu công nghiệp từ 6.9 đến 11.9.2021 . Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi cho tất cả mọi người !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

4 thoughts on “Nhận định xu hướng nguyên liệu công nghiệp từ 6.9 đến 11.9.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo