0339.337.337

Dự báo giá bạc tiếp tục giảm sâu.

Nhận định thị trường kim loại Bạc trong tuần cuối cùng của tháng 8, Dự báo giá bạc tiếp tục giảm sâu. Đây là bản tin thị trường hàng tuần của đội ngũ giaodichhanghoa.net của Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Hướng dẫn giao dịch bạc tại sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, mời xem bài viết giới thiệu sàn giao dịch vàng bạc trực tuyến.

Phân tích về giá kim loại bạc mang tính tham khảo, biến động của bạc mang giá trị rất lớn, nhà đầu tư thận trọng và có tâm lý giao dịch tốt khi tham gia thị trường.

Giá bạc tiếp tục giảm sâu
Giá bạc tiếp tục giảm sâu

Giá bạc ở các khung trung hạn và ngắn hạn đang dần thoát khỏi sự hỗ trợ để giảm giá. Xu hướng chính lúc này của Bạc là giảm giá, cho nên các chiến lược ưu tiên cho kế hoạch của lệnh SELL.

Giá bạc đang có đà giảm và khả năng trước mắt sẽ test vùng giá thấp nhất ở 22.310, nếu phá được tức là xuống thấp hơn mức này sẽ tạo ra một xu hướng giảm mạnh hơn.

Đồ thị Bạc khung tuần

Nhận định về thị trường Bạc, chúng ta có thể kỳ vọng đường tăng nhẹ lên kháng cự ở mức 23.420 để về mức và giảm từ mốc này, giá có thể giảm xuống target 1 22.310 và mức kỳ vọng 21.000. Nhà đầu tư có thể bám theo kế hoạch này để thực hiện lệnh:

  • Vào lệnh SELL ở 3.420 và mục tiêu lệnh này là 22.310
  • Vào lệnh SELL khi giá nằm thấp hơn 22.310 , mục tiêu là 21.000

Trên đây là bài nhận định về thị trường bạc tuần 4, tháng 8 với Dự báo giá bạc tiếp tục giảm sâu. Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi cho tất cả mọi người !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo