0339.337.337

Kế hoạch giao dịch hàng hóa nguyên liệu công nghiệp – tuần 4, tháng 8.

Bản tin nhận định và phân tích lập kế hoạch giao dịch hàng hóa nguyên liệu công nghiệp – tuần 4, tháng 8 của team phân tích giaodichhanghoa.net thuộc Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi.

Các hàng hóa được đánh giá ở đây là nhóm nguyên liệu công nghiệp, bao gồm: Đường thô, Cà phê Rubusta, Cà phê Arabica, Ca cao, dầu cọ, Cao su..

Phân tích dựa trên chỉ báo kỹ thuật và mang tính tham khảo, nhà đầu tư cân nhắc kết hợp với phân tích của bản thân và luôn có mức dừng lỗ hợp lý, chốt lời theo tính toán và tâm lý giao dịch tốt.

Kế hoạch giao dịch Đường thô kỳ hạn tháng 10 – SBEV21

Đường đang nằm trong uptrend và luôn nhớ BUY trong xu hướng tăng là sự lựa chọn khôn ngoan nhất, tuy vậy như phân tích tuần trước, đường thô sẽ điều chỉnh trước khi có thể tăng trở lại.

Nhận định tuần tới đường có thể tiếp tục giảm về vùng hỗ trợ 19.00 rồi có hướng đi tiếp theo, tuy vậy mức giá hiện tại cũng chính là mức Tekan sen của D1 cũng là mức cần chú ý.

Chiến lược giao dịch cho tuần mới nhà đầu tư nên chờ giá về lại vùng 19.00, 19.25 chờ tích lũy và tăng trở lại, chưa vội tham gia SELL đường. Chúng tôi sẽ cập nhật về Đường thô trong các bản tin sắp tới và trong Room Zalo.

Đồ thị 3 khung thời gian với chỉ báo EMA của đường kỳ hạn tháng 10.2021

Kế hoạch giao dịch Cà phê Robusta kỳ hạn tháng 11/2021 – LRCX21

Cà phê vẫn nằm trên uptrend và cách giao dịch của chúng ta là tìm cơ hội MUA trong xu hướng tăng, tuy vậy giá cà phê đang biến động khá hẹp vì thế nhà đầu tư nên chờ đợi thêm để không bị giữ vốn.

Nhận định tuần tới cà phê có thể trở lại xu hướng tăng từ phiên thứ ngày 3 hoặc thứ 4, tuy vậy đường cũng đang nằm ở vùng kháng cự của khung tuần và khả năng đường thô phải đóng nến trên 1875 ở khung tháng mới tiếp tục tăng mạnh được.

Chiến lược giao dịch có thể nhà đầu tư nên chờ đợi các mức tăng mới kéo đỉnh ở các khung thời gian như D1 cao hơn lúc đó mới hình thành được trạng thái tăng trở lại, Chúng tôi sẽ cập nhật về Rubusta trong các bản tin sắp tới và trong Room Zalo.

Đồ thị Cà phê Robusta kỳ hạn tháng 11/2021 với khung thời gian D1, W

Kế hoạch giao dịch Cà phê Arabica kỳ hạn 12/2021 – KCEZ21

Cà phê Arabica vẫn nằm trong uptrend vì thế mọi kế hoạch giao dịch nên là BUY. Giá hiện tại cũng đang nằm trong vùng cân bằng của hệ thống ichimoku và có khả năng bật tăng lại từ vùng giá này.

Nhận định về tuần giao dich thứ 4 của tháng 8.2021, giá cà phê vẫn có thể sideway trong các phiên thứ 2,3 và tăng giá trở lại ở các phiên cuối tuần.

Chiến lược giao dịch có thể nhà đầu tư nên chờ đợi các mức tăng mới kéo đỉnh ở các khung thời gian như D1 cao hơn lúc đó mới hình thành được trạng thái tăng trở lại, Chúng tôi sẽ cập nhật về Arabica trong các bản tin sắp tới và trong Room Zalo.

Đồ thị Cà phê Arabica kỳ hạn 12/2021 – KCEZ21 khung D1

Kế hoạch giao dịch Ca cao kỳ hạn 12/2021 – CCEZ21

Cacao là hàng hóa biến động khá mạnh cả 2 chiều trong 2 tuần gần đây và dự báo xu hướng tăng có thể bị tiếp tục điều chỉnh.

Nhận định về tuần giao dich thứ 4 của tháng 8.2021, Cacao có thể giảm về mức 251x thậm chí 245x.

Nhà đầu tư chưa nên vội SELL ở giai đoạn này cũng như chưa vào lệnh BUY, nên chờ giá về các hỗ trợ đã nói ở trên để xác định hướng giao dịch phá vỡ. Chúng tôi sẽ cập nhật về Ca cao trong các bản tin sắp tới và trong Room Zalo.

Đồ thị Ca cao kỳ hạn 12/2021 – CCEZ21

Kế hoạch giao dịch Dầu cọ thô kỳ hạn tháng 10/2021 – MPOV21

Xu hướng chính các khung của dầu cọ thô cũng là tăng giá, các khung D1, W cũng khá thuận lợi cho 1 kế hoạch BUY.

Nhận định về tuần tới nhà đầu tư cần chú ý 2 mốc giá quan trọng thời điểm này, mức giá cao nhất của tuần trước ở 1196 và mức thấp nhất tuần trước ở 1150. Đây là 2 mức để vào lệnh BUY.

Chiến lược giao dịch cho tuần tới như sau:

  • Giá về lại 1150, nhà đầu tư có thể vào lệnh BUY co mục tiêu chính là 1196, mục tiêu tiếp theo ở mức 1250.
  • Giá vượt qua được đỉnh 1196, chúng ta chờ giá quay lại xung quanh 1196 để vào lệnh, mục tiêu cũng là 1250.

Kế hoạch giao dịch cao su TSR20

Cao su vẫn đang trong xu hướng tăng giá, và tuần qua và có thể là các ngày đầu tuần sự giảm giá có thể chỉ là điều chỉnh.

Nhận định về tuần mới giá cao su có thể giảm về lại hỗ trợ 170, nhà đầu tư chú ý quan sát để vào lệnh BUY khi giá nằm ở vùng này.

Chiến lược giao dịch tuần tới là lệnh BUY ở mức 170, cho mục tiêu giá tăng lên 180, STP ở 168.

Đồ thị Cao su TSR20

Kế hoạch giao dịch cao su RSS3

Xu hướng của cao su RSS3 lại là giảm giá, tuần vừa rồi đã chứng kiến sự thất bại của giá RSS3 khi chinh phục kháng cự 233.

Nhận định tuần tới cao su này có thể có đà tăng trở lại kháng cự 233, đây có thể là mức lý tưởng cho một lệnh SELL. Tuy vậy mức giá hiện tại cũng rất đẹp cho lệnh SELL.

Chiến lược giao dịch tuần tới, nhà đầu tư chú ý 2 mốc của cao su để thực hiện lệnh

  • Giá về lại vùng 233, nhà đầu tư mở lệnh SELL cho target 1 ở 216.
  • SELL ngay ở mức giá 216, đây là vùng kháng cự vừa tạo của cao su này.

Trên đây là bài nhận định Kế hoạch giao dịch hàng hóa nguyên liệu công nghiệp – tuần 4, tháng 8.Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Contact Me on Zalo