0339.337.337

Giá dầu thô có thể trở về mức 55$?

Dầu thô chính thức mất đà tăng sau tuần giao dịch vừa kết thúc, giá đang có xu hướng về lại mốc 55$.

Dầu thô phân tích ở đây là dầu WTI ( dầu thô nhẹ) đang niêm yết và giao dịch tại sàn NYMEX.

Nhà đầu tư Việt Nam có thể chưa biết rằng giao dịch dầu thô hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam, nhưng đây là kênh giao dịch chính thống, các đơn vị kinh doanh xăng dầu, nhà giao dịch dầu thô có thể tham khảo sàn giao dịch dầu thô thế giới.

Giá dầu thô khung D1 đang cho thấy hỗ trợ cuối cùng đang được tiếp cận, nếu phá được mức này tức là khoảng giá 61.5, dầu thô hoàn toàn có thể có 1 đợt giảm mạnh về 55.00.

Đồ thị 3 khung thời gian của dầu thô với các đường EMA

Nhận định thị trường dầu thô tuần tới, chúng tôi dự đoán hàng hóa này sẽ có mức tăng nhẹ lên khoảng 64.3x và giảm giá từ vùng giá này. Nếu giá giảm thấp hơn 61.5 chúng ta cũng có thể kỳ vọng giá tiếp tục giảm sâu về mức 55$. Mức 55$ là vùng mà khả năng tăng giá lại cao hơn và đó là mục tiêu cho những nhà giao dịch theo lệnh SELL.

Chiến lược giao dịch dầu thô cho tuần mới là:

  • Vào lệnh SELL khi giá về 64.3x , target 1 là 61.5, target 2 là 55.00
  • Vào lệnh SELL khi giá thấp hơn 61.5, target 1 là 55.00

Trên đây là bài nhận định Giá dầu thô có thể trở về mức 55$ .Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Contact Me on Zalo