0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 26 đến 30.7.2021

Bản tin nhận định các hàng hóa nông sản tuần giao dịch 26 đến 30.7.2021 của đội ngũ phân tích giaodichhanghoa.net.

Về chỉ số sức mạnh đồng đô la

Sức mạnh đồng đô la được chúng tôi dự đoán có thể giảm giá ở các phiên đầu tuần, có thể là khoảng 2 phiên đầu và tăng giá trở lại trong 3 phiên cuối tuần.

Chỉ số này có thể rơi về mức 92.600 và tăng trở lại với khả năng là ổn định khi chỉ tăng lại mốc hiện tại ở 26.90

Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 26 đến 30.7.2021
Chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY

Phân tích giá lúa mỳ.

Lúa mỳ đã về vùng hỗ trợ 680 và đóng cửa của tuần ở mức này đúng như dự toán của chúng tôi, tuy vậy giá lúa mỳ có thể chưa tăng ngay và chúng ta cần thêm thời gian để giá có thể tích lũy, đặc biệt thời điểm cuối tháng khi các quỹ có thể MUA BÁN để thay đổi cơ cấu lại quỹ đầu tư của mình.

Chúng tôi nhận thấy giá lúa mỳ có thể giảm tiếp về vùng hỗ trợ ở mức giá 680 trong tuần sau và có thể tăng lại bắt đầu từ mức này ở tuần kế tiếp, đó cũng là bắt đầu cho tháng mới.

Chiến lược giao dịch có thể có kịch bản như sau:

 • Nhà đầu tư ngắn hạn SELL ở mức giá 678 cho mục tiêu giá về 665.
 • Nhà đầu tư vào lệnh BUY khi giá tăng và vượt mức 700, cho target 1 ở 725.
Đồ thị lúa mỳ khung D1

Phân tích giá Ngô

Giá Ngô như chúng tôi phân tích đang ở giai đoạn tích lũy về giá, chúng ta chờ đợi giá thoát khỏi các kháng cự hoặc hỗ trợ để tạo ra xu hướng rõ ràng mới giao dịch. Hiện tại Ngô đang nằm ở trong mức hỗ trợ 530 và kháng cự 600.

Chiến lược giao dịch là chờ giá phá vỡ kháng cự để vào lệnh BUY, phá vỡ hỗ trợ để vào lệnh SELL.

Đò thị Ngô khung D1

Phân tích đồ thị giá Đậu tương

Đậu tương khá giống giá Ngô, giá nông sản này cũng đang tích lũy và chiến lược giao dịch cũng theo hướng phá vỡ.

Kháng cự của đậu tương có thể thấy là mức giá 1442, nếu giá tăng và vượt qua mức này chúng ta sẽ đi theo lệnh BUY ở mức này, target của lệnh theo xu hướng này là 1555.

Hỗ trợ của đậu tương nằm ở 1384, nếu giá giảm dưới mức này thì xu hướng mới có thể giảm sâu tiếp, lúc này lệnh SELL được active và target của lệnh này ở mức 1213.

Đồ thị Đậu tương khung D1

Phân tích đồ thị giá khô đậu tương

Tuần tới giá có thể tiếp tục tích lũy và cơ hội để giá khô đậu trở lại mốc 400 rất khó, chúng tôi đã chờ đợi break qua được kháng cự mức 375 để mở lệnh BUY cho mục tiêu 400 nhưng giá khô đậu đã không thể vượt qua.

Chiến lược giao dịch là chờ BUY khi giá vượt 375 cho mục tiêu 400.

Chúng ta cũng có thể chờ SELL ở vùng 360 cho mục tiêu giá về vùng 340.

Đồ thị khô đậu khung D1

Phân tích đồ thị dầu đậu tương tháng 9.2021

Dầu đậu vẫn tăng giá tuy vậy xu hướng tuần trước và tuần tiếp theo sau đây là biến động và khả năng còn điều chỉnh tiếp, vùng giá trước mắt dầu đậu tháng 9 có thể điều chỉnh về là vùng 61.00 sau đó dầu đậu có thể tăng giá trở lại.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn là chờ SELL khi giá giảm thấp hơn mức 63.20 và mục tiêu như đã nói là vùng 61.

Chiến lược dài hạn có thể chờ lệnh BUY ở mức 61.00, cho mục tiêu là đỉnh cũ ở 68.00

Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 26 đến 30.7.2021
Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Phân tích giá Gạo thô

Chúng tôi đã phân tích gạo đang ở vùng giá rất khó trong các khung dài hanj, giá gạo khá ổn định và vẫn gặp khó khi các yếu tố cản giá ở D1 vẫn tồn tại. Tuy vậy nhận định về việc giá tăng lên 13.500 đã trở thành hiện thực và giá có thể tiếp tục tăng.

Về chiến lược giao dịch nhà đầu tư có thể xem xét BUY gạo khi giá vượt qua được mốc giá 14, hình thành xu hướng tăng giá trên khung D1, khi này nếu đủ động lực giá có thể tăng lên vùng 14.65, target 2 là 16.73

Đồ thị gạo thô khung D1

Trên đây là nhận định thị trường nông sản tuần từ 26.7 đến 30.7.2021, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

3 thoughts on “Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 26 đến 30.7.2021

 1. ppu-prof_kt says:

  Наша группа профессиональных исполнителей завершена предъявить вам инновационные технологии, которые не только обеспечат надежную покров от заморозков, но и дарят вашему дому трендовый вид.
  Мы занимаемся с новейшими строительными материалами, сертифицируя прочный термин службы и прекрасные итоги. Изолирование облицовки – это не только экономия энергии на тепле, но и трепет о экологической обстановке. Экономичные технологии, какие мы используем, способствуют не только зданию, но и сохранению природных ресурсов.
  Самое первоочередное: Услуги по утеплению стен снаружи стоимость работ у нас начинается всего от 1250 рублей за квадратный метр! Это доступное решение, которое изменит ваш домашний уголок в истинный тепличный корнер с минимальными издержками.
  Наши проекты – это не исключительно утепление, это создание пространства, в где все элемент отразит ваш свой образ действия. Мы рассмотрим все твои просьбы, чтобы воплотить ваш дом еще еще более комфортным и привлекательным.
  Подробнее на https://www.ppu-prof.ru
  Не откладывайте труды о своем ларце на потом! Обращайтесь к квалифицированным работникам, и мы сделаем ваш дом не только теплее, но и стильным. Заинтересовались? Подробнее о наших работах вы можете узнать на интернет-портале. Добро пожаловать в сферу благополучия и стандартов.

 2. ppu-prof_kt says:

  Наша группа искусных специалистов проштудирована предъявить вам прогрессивные средства, которые не только гарантируют устойчивую защиту от холодильности, но и преподнесут вашему жилью изысканный вид.
  Мы функционируем с последовательными веществами, обеспечивая постоянный срок службы эксплуатации и прекрасные эффекты. Утепление фасада – это не только экономия энергии на подогреве, но и ухаживание о экологической обстановке. Энергосберегающие методы, какие мы применяем, способствуют не только твоему, но и сохранению экосистемы.
  Самое основополагающее: Утепление дома стоимость работ у нас стартует всего от 1250 рублей за квадратный метр! Это бюджетное решение, которое изменит ваш хаус в действительный комфортный угол с минимальными затратами.
  Наши произведения – это не только изолирование, это разработка пространства, в котором каждый член отразит ваш особенный стиль. Мы берем во внимание все твои пожелания, чтобы осуществить ваш дом еще более теплым и привлекательным.
  Подробнее на https://www.ppu-prof.ru
  Не откладывайте заботу о своем корпусе на потом! Обращайтесь к мастерам, и мы сделаем ваш обиталище не только тепличным, но и моднее. Заинтересовались? Подробнее о наших проектах вы можете узнать на сайте компании. Добро пожаловать в пределы гармонии и высоких стандартов.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo