0339.337.337

Giá Đường, Cà phê, Ca cao tuần tới.

Sau đây chúng tôi sẽ nhận định về tình hình diễn biến giá trong tuần tới một số các nguyên liệu công nghiệp nhóm cà phê, đường, cacao.

Đây là các mặt hàng thường xuyên được giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Nhận định về giá đường thô

Xu hướng tăng giá đồng thuận trên tất cả các khung thời gian là điều nhận thấy của giá đường, dự báo dường sẽ tiếp tục tăng giá.

Chiến lược giao dịch là chờ BUY tại hỗ trợ hoặc khi giá vượt đỉnh cũ. Cụ thể:

  • Nhà đầu tư có thể chờ BUY tại vùng 17.70 đến 17.80 với mục tiêu là các vùng đỉnh cũ nếu đàu tuần giá test lại vùng giá này.
  • Chờ BUY tại 18.50 khi giá vượt qua và trở lại test vùng giá này, đây sẽ là điểm hỗ mới tạo ra của đường.
Đồ thị đường thô khung H4

Nhận định về giá cà phê Arabica

Cà phê Arabica cũng đang trong xu hướng tăng, giá đang ở mức đỉnh cao nhất trong 6 năm và như vậy chúng ta cũng có một chiến lược giao dịch duy nhất là BUY trong xu hướng tăng.

Nhận định về giá cà phê arabica, có thể phiên đầu tuần là thời điểm cà phê điều chỉnh và các phiên cuối tuần là các phiên tăng điểm.

Chiến lược giao dịch nhà đầu tư chờ BUY tại mức 180.xx với mục tiêu là vùng giá ở kháng cự 200, mức kháng cự của khung thời gian tháng.

Đồ thị Arabica khung H4

Nhận định về giá cà phê Rubusta

Cà phê Rubusta cũng có đà tăng mạnh và xu hướng tăng giá vẫn rõ ràng, chiến lược giao dịch khuyến nghị cũng là BUY trong xu hướng tăng.

Nhận định về thị trường cà phê chúng ta cũng thấy khả năng điều chỉnh của nguyên liệu công nghiệp này khi giá có thể giảm về hỗ trợ tại mức 183x, trước khi giá tăng trở lại các đỉnh cũ.

Chiến lược giao dịch tuần tới nhà đầu tư có thể mở lệnh BUY khi giá về lại 183x cho mục tiêu 100 giá ở mức kháng cự 193x.

Đồ thị cà phê Rubusta khung D1

Nhận định về giá ca cao

Ca cao có xu hướng ngược với các nguyên liệu công nghiệp khác khi xu hướng chính ở D1 đang là giảm giá, trong khi các khung tuần, tháng thì có thể thấy giá đang đi tích lũy, sideway.

Chiến lược giao dịch vì thế cũng ưu tiên giá tăng hồi lên các vùng kháng cự để bán xuống.

TH 1: Ca cao có thể có thêm 1 đến 2 tuần tăng giá để lên vùng giá tiệm cận 2400 trước khi giảm lại, nhà đầu tư có thể mở lệnh SELL ở khu vực giá này, mức giá có thể là 2391.

TH2: Cacao có thể giảm điểm ngay ở mức giá hiện tại 2335, cho mục tiêu ở các vùng thấp hơn 2235.

Đồ thị Ca cao khung D1

Trên đây là nhận định về Giá Đường, Cà phê, Ca cao tuần tới. Nhà đầu tư xem và tham khảo cho giao dịch nguyên liệu công nghiệp của mình. Nhận định mang tính tham khảo dựa trên phân tích đồ thị kết hợp công cụ giao dịch Ichimoku, RSI và MACD. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho giao dịch của quý vị và lưu ý luôn đặt dừng lỗ cho mỗi giao dịch của mình, bảo toàn vốn và tâm lý giao dịch tốt.

Chúc nhà đầu tư một tuần mới giao dịch đầy hiệu quả.

 Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

Contact Me on Zalo