0339.337.337

Giá bạc tiếp tục giảm sâu ?

Nếu bạn hay giao dịch vàng ở sàn Forex thì có thể chuyển qua giao dịch bạc tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam. Kim loại quý có mức dao động tương đương với Vàng và ở đây thì giao dịch hoàn toàn hợp pháp.

Mời bạn khám phá sàn giao dịch vàng bạc quốc tế tại Việt Nam.

Ở các khung thời gian lớn như khung tuần, Bạc đang tích lũy trong một thời gian khá dài tuy vậy với D1, H4 giá bạc đang chuyển sang downtrend. Đây có thể là cơ hội để tham gia một lệnh SELL.

Giá bạc tiếp  tục giảm sâu ?
Đồ thị Bạc khung D1

Giá đã thoát khỏi những đám mây, nằm dưới Kijun sen, Takan sen và có dấu hiệu test lại đường Taken sen, chúng tôi đánh giá khả năng hồi này có thể tiếp diễn 2 phiên đầu tuần và từ phiên thứ 3 bạc có thể giảm sâu. Mức tekan sen này chính là giá bạc ở 25.685

Đồ thị bạc khung H4 và khả năng giá giảm sâu

Kịch bản mà chúng ta có thể mong chờ là giá bạc tiến về vùng cân bằng của H4 hay mức Tekan của D1 và sau đó giảm sâu. Nếu giao dịch bạn có thể chờ tín hiệu đảo chiều giảm giá trên H4 tại mức giá 25.685 để tham gia lệnh SELL.

Nhà đầu tư cũng có thể SELL bạc khi kim loại này giảm thấp hơn mức 25.165, giá vào lệnh cũng gần 25.165 cho chiến lược phá vỡ của bạc.

Chúng tôi đánh giá 2 mức giá bạc có thể giảm tới là mức tiệm cận giá 24 và mức 2 là target 2 ở tiệm cận 21, một mức rất sâu.

Trên đây là nhận định về hướng đi của Bạc trong tuần từ 26 đến 30.7 và thời gian tới. Giá bạc tiếp tục giảm sâu là Nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư cẩn trọng trong giao dịch, luôn đặt mức dừng lỗ phù hợp, đảm bảo tâm lý giao dịch tốt.

 Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai

One thought on “Giá bạc tiếp tục giảm sâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo