0339.337.337

Nhận định về giá dầu thô tuần 26.7 đến 30.7.2021

Kể từ tuần 20.4.2020 đến hiện tại là 66 tuần từ thời điểm thiên nga đen khi dầu tương lai WTI đã xuống mức âm, dầu thô đã có chuỗi tăng liên tục và đóng cửa tuần vừa qua ở mốc 72.07.

Các bạn có thể tìm hiểu cách thức giao dịch dầu thô quốc tế tại việt nam để biết được một phương pháp đầu tư hiệu quả mùa Covid nhé.

Nhận định về giá dầu thô tuần 26.7 đến 30.7.2021:

Sản phẩm dầu thô mà chúng tôi phân tích là dầu thô WTI của sàn NYMEX thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Sau chuỗi 4 ngày tăng của tuần qua liệu giá dầu WTI có tiếp tục đà tăng hay không? là câu hỏi của nhiều bạn và chúng tôi có phân tích như thế này:

  • Khung Week, đồ thị tuần nhìn vào có thể thấy ký ức của 66 tuần trước giường như đã bị lãng quên, dầu thô đã có chuỗi tăng và xu hướng chính là tăng giá, dầu vẫn có cơ hội chạm mốc 86$ trong tương lai gần, do đó nhất quán trong giao dịch dầu thô là lệnh BUY.
  • Khung tuần cũng cho thấy khả năng cao dầu thô sẽ không tăng ngay trong tuần tới dù có động lực từ cây nến pin bar tăng giá của tuần. Ngược lại có nhiều dấu hiệu cho thấy dầu thô sẽ điều chỉnh giảm hoặc chí ít là không tăng ngay.
Đồ thị dầu thô khung tuần.

Như vậy chiến lược giao dịch là chờ dầu thô giảm giá về các vùng hỗ trợ để vào lệnh BUY khi có các tín hiệu xác nhận đảo chiều tại đây. Vùng chúng tôi nhận định giá dầu có thể về là 67.xx như đồ thị trên.

  • Khung Ngày D1 cho thấy có thể giá chỉ giảm vê lại mức cân bằng tại giá 69.31, nhà đầu tư cũng quan sát vùng này để có chiến lược giao dịch phù hợp, nếu có tín hiệu đảo chiều có thể đây là điểm vào lệnh phù hợp hơn khung Weekly.
Đồ thị khung D1
  • Cuối cùng nhìn vào đồ thị khung H4 ta thấy rằng khả năng lớn giá sẽ điều chỉnh về mức cân bằng 70.25 và có thể tăng trở lại.
Đồ thị dầu đậu khung H4

Kết luận: Xu hướng chính của dầu là tăng giá, các mục tiêu tăng giá sắp tới là 75.00 và 86.00; Các mốc hỗ trợ quan trọng cho chiến lược BUY là 70.75 và 67.00, nhà đầu tư quan sát và áp dụng các cách để xác nhận xu hướng tăng trở lại để vào lệnh tại các hỗ trợ này.

Trên đây là nhận định về giá dầu thô tuần 26.7 đến 30.7.2021, chúng tôi có những cập nhật sát hơn khi có tín hiệu xác nhận trong các Room Free.

 Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online

Đăng ký tham gia kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai

2 thoughts on “Nhận định về giá dầu thô tuần 26.7 đến 30.7.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo