0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa trước phiên 18.06.2020

TIN THỊ TRƯỜNG

Theo Reuters, thứ Tư (17/6) giá vàng giảm do áp lực bởi đồng USD tăng mạnh hơn 0,3% cùng sự lạc quan về thuốc tiềm năng chống COVID-19. Bên cạnh đó, phục hồi kinh tế đang có dấu hiệu tích cực thúc đẩy tìm đến tài sản ít rủi ro hơn khiến nhu cầu về thỏi vàng giảm.

Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi diễn biến ổ dịch mới tại Bắc Kinh khi hàng loạt chuyến bay nội địa đã bị huỷ vào thứ Tư, tăng cường nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát của COVID-19.

TIN NÔNG SẢN

  • Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chĩa mũi dùi vào Trung Quốc khi cáo buộc chính phủ Bắc Kinh tiếp tục vi phạm cam kết với các nước dù ông không nói rõ chi tiết. “Mỹ mong muốn một mối quan hệ cởi mở và mang tính xây dựng với Trung Quốc, nhưng để đạt được mối quan hệ đó, đòi hỏi chúng ta phải tăng cường bảo vệ các lợi ích quốc gia của chúng ta. Chính phủ Trung Quốc lại tiếp tục vi phạm các cam kết của nước này đối với chúng ta và nhiều quốc gia khác”
  • – ông Trump nói trong một tuyên bố được Bộ Ngoại giao Mỹ trích dẫn lại hôm nay.- Tuyên bố trên của ông Trump được đưa ra cùng ngày Trung Quốc giành lại vị trí đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ trong bối cảnh kinh tế và thương mại toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Số liệu mới nhất cho thấy tổng giá trị thương mại hàng hóa giữa Mỹ và Trung Quốc trong tháng 4-2020 đạt khoảng 39,7 tỉ USD, tăng so với 27,8 tỉ USD của tháng trước đó.- Đầu tháng này, chính quyền Washington đã ra lệnh đình chỉ tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không Trung Quốc đến và đi từ Mỹ, sau khi Bắc Kinh ngăn các hãng hàng không Mỹ thực hiện các chuyến bay đến Trung Quốc.
  • Trong báo cáo Bán hàng hàng ngày – Daily Export Sales, USDA thông báo đã bán 390,000 tấn đậu tương niên vụ 2020/21 cho Trung Quốc.

Dầu đậu tương

Dầu đậu tương 4 phiên gần đây đều thể hiện sự không chắc chắn của thị trường, quan sát thấy rằng thị trường vẫn đang giữ được xu hướng tăng trung hạn, nhà đầu tư chủ yếu nên canh mua đặc biệt khi giá phái vỡ được vùng 28.40

Kháng cự: : Mức 1 28.22 / Mức 2 : 28.93

Hỗ trợ: Mức 1 : 27.05 / Mức 2: 26.59

Ngô tháng 7

Ngô đã có một ngày biến động khá lớn, kết thúc bằng nến xanh D1, trên biểu đồ cho thấy ngô vẫn đang đi trong mô hình kênh tăng, phản ứng tốt vớ hỗ trợ. Nhận định xu hướng ngô tiếp tục tăng giá trong phiên tới.

Hỗ trợ: 324.59

Kháng cự: Kháng cự 1: 335.09; Kháng cự 2: 340.17

Đồ thị đường tháng 7 – 2020

Thị trường đang diễn tiến trong mô hình tăng, kết hợp với các yếu tố đồng tiền và dầu thô, hiện 2 ngày gần nhất biên độ giá đóng cửa – mở cửa gần như không dao động, biểu đồ thể hiện 2 nến doji. Nhà đầu tư dài hạn có thể nắm giữ khi giá về các vùng hỗ trợ và mua lên, nhà đầu tư ngắn hạn quan sát các khung thời gian thấp để giao dịch theo chiến lược sideway.

Hỗ trợ: Hỗ trợ 1: 11.55 / Hỗ trợ 2: 11.24

Kháng cự: Kháng cự 1: 11.22/ Kháng cự 2: 12.58

Các điểm vào lệnh và hướng dẫn vào lệnh an toàn nhà đầu tư có thể kết nối các kênh MXH để nhận thông tin:

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/ybqdyf026

Nhóm telegram: https://t.me/joinchat/RYhNe1Zhgy9bwp_Fb01chw

Đăng ký mở tài khoản: https://giaodichhanghoa.net/mo-tai-khoan-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo