0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa tuần 25.4 đến 30.4.2022

Đây là bản tin nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 25.4 đến 30.4 của team GCL TH thuộc công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Các hàng hóa phân tích là sản phẩm đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam MXV bao gồm các nhóm hàng hóa: Nông sản, nguyên liệu công nghiệp, kim loại và năng lượng.

Tham khảo tín hiệu giao dịch thông qua nhật ký giao dịch của chúng tôi.

Các bạn lưu ý nhận định mang tính tham khảo, GCL không chịu trách nhiệm cho các giao dịch của nhà đầu tư, luôn thận trọng, có kế hoạch giao dịch và có kế hoạch dừng lỗ hợp lý.

Nhận định chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY Index

Đồng đô la đang trong xu hướng tăng và chưa có dầu hiệu giảm giá trở lại, khả năng giá chỉ số này có thể về một vùng hỗ trợ sau đó tăng lại, vùng hỗ trợ khả năng là vùng giá 100.xxx

Cũng có thể giá của DXY sẽ tăng ngay nên nhà đầu tư thận trọng các lệnh SELL hoặc dự đoán SELL.

Nhận định thị trường hàng hóa tuần 25.4 đến 30.3.2022
Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY index

Nhận định thị trường nông sản

Nhận định thị trường lúa mỳ – ZWAN22

Lúa mỳ sau khi có sự tăng mạnh lên các đỉnh lịch sử đã có sự giảm giá, điều chỉnh về các vùng hỗ trợ. Trong đó xu hướng chính của lúa vẫn là tăng giá, nhà đầu tư lưu ý về khu vực này có thể là cơ hội của lệnh BUY.

Tuần tới nhà đầu tư có thể vào lệnh BUY khi giá nằng cao hơn mức từ 1081 đến 1100, ưu tiên vào lệnh khi giá vượt qua và test lại hỗ trợ này.

Mức mục tiêu giá có thể là 1170.

Đồ thị lúa mỳ tháng 7-2022

Nhận định thị trường Ngô – ZCEN22

Xu hướng tăng giá của Ngô thấy rõ nhất và nhà đầu tư chỉ giao dịch Ngô với lệnh BUY hoặc chờ BUY.

Tuần tới nhà đầu tư có cơ hội giao dịch khi Ngô về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng. Mức hỗ trợ tiềm năng khả năng nhất là mức 756, cho mục tiêu giá ở 896.

Đồ thị Ngô tháng 7 – khung D1

Nhận định thị trường đậu tương – ZSEN22

Đậu tương có xu hướng tăng thấy rõ và nhà đầu tư cũng giao dịch hàng hóa này với phương pháp nhất quán BUY hoặc chờ buy.

Tuần tới nhà đầu tư có cơ hội vào lệnh giao dịch BUY khi giá về lại hỗ trợ 1660, cho mục tiêu giá về lại đỉnh 1720.

Đồ thị đậu tương tháng 7 – Khung D1

Nhận định thị trường khô đậu tương – ZMEN22

Khô đậu tương cũng nằm trong số các hàng hóa có uptrend, nhà đầu tư hạn chế các lệnh SEL và nên thực hiện các lệnh BUY hoặc chờ BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Vùng hỗ trợ tuần tới mà nhà đầu tư có thể chờ đợi là mức 436 cho mục tiêu giá đầu tiên ở 460, mục tiêu 2 ở 470.

Đồ thị khô đậu tương tháng 7 – khung D1

Nhận định thị trường dầu đậu tương – ZLEN22

Dầu đậu tương trong xu hướng tăng, chúng ta cũng chờ đợi giá hàng hóa này về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng để vào lệnh BUY.

Tuần tới nhà đầu tư có thể chờ đợi vào lệnh BUY khi giá về lại hỗ trợ tại 75.50 cho mục tiêu giá về lại các đỉnh cũ, đầu tiên là mức 80.80

Đồ thị dầu đậu tương tháng 7-2022

Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp

Nhận định thị trường cà phê Arabica – KCEN22

Cà phê Arabica đang trong xu hướng điều chỉnh ngắn hạn trong khi xu hướng chính vẫn là tăng giá. Với Arabica nhà đầu tư nên chờ đợi thêm để giá tích lũy xong và tăng lại mới giao dịch.

Đồ thị cà phê Arabica tháng 7 – khung D1

Nhận định về thị trường đường thô – SBEN22

Đường thô đang trong xu hướng tăng, nhà đầu tư ưu tiên BUY hoặc chờ BUY tại các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Tuần tới nhà đầu tư có cơ hội BUY đường thô khi giá tiếp cận vùng hỗ trợ 19.00 đến 19.1x khi có tín hiệu xác nhận tăng giá trở lại, mục tiêu của lệnh này là vùng giá 19.60

Đồ thị đường thô tháng 7 – khung D1

Nhận định về thị trường Cotton hoa kỳ – CTEN22

Cotton hay bông sợi vẫn giữ đường đà tăng và nằm trong uptrend dù giá dang điều chỉnh, nhà đầu tư vẫn ưu tiên BUY hoặc chờ BUY ở các vùng hỗ trợ.

Vùng hỗ trợ mà nhà đầu tư có thể chờ đợi trong tuần tới là hỗ trợ tại vùng giá 130.xx cho mục tiêu ở 137..

Đồ thị cotton tháng 7 – khung D1

Nhận định thị trường ca cao – CCEN22

Ca cao là thị trường đang đi trong kênh giá, giá không có xu hướng rõ ràng, chúng tôi không khuyến nghị mã hàng hóa này.

Đồ thị ca cao tháng 7 – khung D1

Nhận định thị trường Kim loại

Nhận định về thị trường vàng tương lai.

Dù vàng không phải là sản phẩm giao dịch tại MXV, từ phiên hôm nay chúng tôi cũng nhận định thêm mã này bởi lý do hàng hóa này có tính chất dẫn dắt nhóm kim loại, đặc biệt là Bạc.

Xu hướng tăng của Vàng vẫn duy trì và giá vàng đang ở một vùng hỗ trợ, nhà đầu tư lưu ý có thể vàng sẽ tăng giá trở lại từ vùng 1920 đến 1935 để lên các đỉnh cũ ở 1980.

Đồ thị Vàng khung D1

Nhận định thị trường Bạc – SIEK22

Giá Bạc khung dài hạn đang dao động quanh các vùng biên, tuy vậy biên này là rất rộng trong khi xu hướng tăng giá ở D1, điều chỉnh giảm giá ở H4. Giá hiện tại đang ở vùng hỗ trợ nhưng không quá đẹp.

Giá bạc cần phải nằm trên mức 24.800 mới có thể vào lệnh, nhà đầu tư kiên nhẫn trờ giá tăng và vượt qua vùng này để vào lệnh cho mục tiêu giá trở lại ở mục tiêu đầu tiên ở 25.300

Đồ thị giá Bạc tháng 5 – SIEK22

Nhận định thị trường Năng lượng

Nhận định thị trường dầu thô WTI – CLE

Dầu thô WTI đang ở mức giá cao và xu hướng chính của hàng hóa này vẫn là tăng giá. Nhà đầu tư lưu ý giá hiện đang ở một vùng hỗ trợ rất đẹp, tuần tới có thể là cơ hội đẹp để tiếp diễn lệnh BUY,

Nhà đầu tư có thể vào lệnh BUY ở vùng giá hiện tại 102.00 cho mục tiêu đầu tiên ở 104.3x, mục tiêu tiếp theo ở 107.00

Đồ thị dầu thô WTI khung D1

Nhận định thị trường khí tự nhiên – NG

Khí tự nhiên đang ở mức giá khá cao và xu hướng chính vẫn là tăng giá, nhà đầu tư ưu tiên lệnh BUY hoặc chờ BUY ở các vùng hỗ trợ.

Khí tự nhiên có sự biến động lớn cùng mức ký quỹ và lãi lỗ lớn, nhà đầu tư lưu ý luôn thận trọng khi giao dịch.

Tuần tới khí tự nhiên có thể tiếp tục điều chỉnh để về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng và chúng ta nên chờ mua ở các vùng giá này. Mức giá có thể chờ đợi ở tuần tới là 5.8xx

Đồ thị khí tự nhiên khung D1

Trên đây là nhận định về thị trường hàng hóa cho các giao dịch tuần mới, chúng tôi sẽ có các cập nhật và tổng kết hàng tuần trong nhật ký giao dịch.

Để tham gia giao dịch thị trường hàng hóa phái sinh vui lòng đăng ký tài khoản để nhận hỗ trợ nhanh nhất. Chúc tất cả một tuần giao dịch hiệu quả.

Tư vấn trực tiếp xin liên hệ/ Zalo: 0339.337.337

 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo