0339.337.337

Nhận định trường hàng hóa tuần 30.5 đến 3.6.2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa tuần 30.5 đến 3.6.2022 của team GCL TH, đây là bản tin phân tích thị trường cùng định hướng chiến lược giao dịch cho nhà đầu tư tham khảo.

Trong nhận định sẽ cố gắng phân tích xu hướng cùng chỉ ra các điểm vào lệnh, thoát lệnh cần quan tâm chú ý và nhà lưu ý cần cộng thêm sự quan sát diễn biến cùng các xác nhận để tham gia giao dịch.

Nhà đầu tư luôn đặt dừng lỗ cho giao dịch, sử dụng nội dung này mang tính tham khảo, chúng tôi không phải là bên chịu trách nhiệm cho lợi nhuận hay thua lỗ của khách hàng.

Trước tiên, mời bạn xem lại các nhận định Nhận định thị trường hàng hóa tuần 28.5.2022 và nhật ký giao dịch theo tuần để theo dõi chất lược nhận định.

Nhận định về chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY

Đúng như dự đoán trong bản tin tuần qua, giá đô la đã có sự suy giảm về hỗ trợ 101.xxx, đây là mức hỗ trợ khá quan trọng, tuần tới khả năng giá đồng đô la sẽ tiếp tục nằm ở hỗ trợ này trước khi có thể tăng giá trở lại.

Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY

Nhận định thị trường Nông sản

Nhận định thị trường lúa mỳ – ZWAN22

Lúa mỳ tuần qua đã phá mốc hỗ trợ 1150 để xuống vùng hỗ trợ 1115 sau đó bật tăng trở lại, xu hướng chính của lúa mỳ vẫn là tăng giá, nhà đầu tư vẫn chỉ giao dịch BUY hoặc chờ BUY cho lúa mỳ.

Chiến lược tuần tới sẽ chia làm 2 kịch bản, lưu ý quan sát nếu có sự xác nhận tín hiệu mới vào lệnh

 • Chờ giá về lại hỗ trợ 1115 để vào lệnh BUY, cho mục tiêu giá về 1160.
 • Chờ giá phá qua 1160 sau đó test lại vùng giá này để vào lệnh, mục tiêu lệnh này là 1200
Nhận định thị trường lúa mỳ – ZWAN22
Đồ thị lúa mỳ khung D1

Nhận định thị trường Ngô – ZCEN22

Xu hướng của Ngô vẫn là tăng giá, giá hiện tại đang tái tích lũy ở vùng hỗ trợ, chúng ta nên ưu tiên lệnh BUY khi giá breakout khỏi vùng giá hiện tại.

Chúng tôi lặp lại nhận định giống tuần trước, Tuần tới nhà đầu tư có thể chờ giá về vùng hỗ trợ 770-771, đây là mức của lệnh BUY cho mục tiêu giá về lại 780 đến 800. Nhà đầu tư an toàn cũng có thể chờ cho giá vượt qua mức 800 để xác nhận tăng để tham gia tiếp lệnh BUY, mục tiêu lúc này ở 820.

Đồ thị Ngô khung D1

Nhận định thị trường đậu tương – ZSEN22

Xu hướng của đậu tương vẫn là tăng giá, nhà đầu tư ưu tiên BUY hoặc CHỜ BUY ở các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Chúng tôi lặp lại nhận định giống tuần trước cho chiến lược giao dịch đậu tương tuần này đó là chờ BUY lại khi giá về test lại hỗ trợ 166x để vào lệnh BUY, lúc này mục tiêu là 1720.

Nếu diễn biến tốt, đậu tương có thể tăng ngay từ hỗ trợ 1705, mục tiêu lúc này là 1735.

Đồ thị đậu tương khung D1

Nhận định thị trường khô đậu tương – ZMEN22

Khô đậu tương có thể đã xác nhận kết thúc con sóng điều chỉnh của mình để tiếp diễn một đợt tăng giá mới, lúc này nhà đầu tư ưu tiên lệnh BUY ở hỗ trợ.

Nhà đầu tư ưu tiên lệnh BUY khi giá nằm ở xung quanh vùng 430 cho mục tiêu giá test lại kháng cự 445.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Nhận định thị trường dầu đậu tương – ZLEN22

Dầu đậu cũng đang nằm trên 1 Uptrend, nhà đầu tư lệnh BUY hoặc chờ BUY ở mức giá hỗ trợ tiềm năng.

Dậu đậu tuần tới được dự báo sẽ có thể có một sự điều chỉnh giám giá để về các vùng hỗ trợ thấp hơn trong vùng từ 75.50 đến 80.00, nhà đầu tư chưa vội tham gia lệnh BUY chờ giá tích lũy đủ hoặc tham gia các lệnh SELL ngắn.

Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Nhận định thị trường Nguyên liệu công nghiệp

Nhận định thị trường cà phê Arabica – KCEN22

Cà phê Arabica có một tuần tăng khá tốt, nhà đầu tư có thể hướng ưu tiên tham gia giao dịch cà phê này với lệnh BUY hoăc CHỜ BUY ở các vùng hỗ trợ.

Vùng hỗ trợ mà nhà đầu tư có thể chờ đợi là mức giá 220 cho mục tiêu giá về lại vùng 230.

Đồ thị cà phê Arabica khung D1
Đồ thị cà phê Arabica khung D1

Nhận định về thị trường đường thô – SBEN22

Đường thô vẫn nằm trong xu hướng tăng, nhà đầu tư nên vào lệnh theo chiến lược BUY hoặc CHỜ BUY tại vùng hỗ trợ.

Tuần tới dự báo giá đường sẽ về lại vùng hỗ trợ ở mức 19.30 đến 19.50, ưu tiên chờ BUY và vào lệnh khi có các xác nhận tăng giá trở lại.

Đồ thị đường thô khung D1

Nhận định về thị trường Cotton hoa kỳ – CTEN22

Xu hướng của Cotton là tăng giá, chúng ta cũng tham gia với chiến lược BUY hoặc CHỜ BUY khi giá về lại các hỗ trợ quan trọng.

Tuần tới dự báo Cotton sẽ tiếp tục sóng điều chỉnh giảm và có thể trở lại mức hỗ trợ 136.00, nhà đầu tư ưu tiên quan sát cho đến khi giá về kháng cự và phản ứng tốt, có tín hiệu xác nhận tăng giá trở lại để vào lệnh.

Chiến lược giao dịch là chờ BUY ở 136.00 cho mục tiêu giá về lại mốc giá 143.00

Nhận định về thị trường Cotton hoa kỳ – CTEN22
Đồ thị Cotton khung D1

Nhận định thị trường Kim loại

Nhận định thị trường Bạc – SIEK22

Bạc sau khi đạt được mục tiêu lệnh SELL giá đã về vùng hỗ trợ 21.0xx, lúc này nhà đầu tư ưu tiên chuyển sang lệnh BUY, lệnh chờ có thể là hỗ trợ 22.135 mục tiêu là 23.135

Đồ thị Bạc khung D1

Nhận định thị trường kim loại Đồng

Dài hạn kim loại đồng vẫn cho xu hướng tăng giá, khung ngắn hạn cũng quay lại xu hướng tăng, nhà đầu tư có thể tham khảo lệnh BUY đồng tại mức giá xung quanh 4,292 cho mục tiêu giá về 4,45

Đồ thị đồng khung D1

Nhận định thị trường Năng lượng

Nhận định thị trường dầu thô WTI

Dầu thô vẫn ở mức giá cao, uptrend và nhà đầu tư vẫn chờ giá về lại các hỗ trợ để vào lệnh BUY.

Tuần tới nhà đầu tư có thể vào lệnh BUY khi giá về lại hỗ trợ ở xung quanh mức giá 109 cho mục tiêu giá quay lại mức đỉnh cũ ở 120.

Đồ thị dầu thô khung D1

Nhận định thị trường khí tự nhiên – NGE

Khí tự nhiên đang ở mức giá khá cao và xu hướng chính vẫn là tăng giá, nhà đầu tư ưu tiên lệnh BUY hoặc chờ BUY ở các vùng hỗ trợ.

Khí tự nhiên có sự biến động lớn cùng mức ký quỹ và lãi lỗ lớn, nhà đầu tư lưu ý luôn thận trọng khi giao dịch.

Dự kiến tuần tới khí tự nhiên sẽ có sự điều chỉnh mạnh mẽ để về các hỗ trợ thấp hơn có thể là mức xung quanh 7,000 hoặc 8,000 và nhà đầu tư nên chờ giá về lại, có tín hiệu xác nhận tăng giá mới vào lệnh,

Đồ thị khí tự nhiên

Trên đây là bản tin nhận định trường hàng hóa tuần 30.5 đến 3.6.2022 của chúng tôi, cám ơn đã theo dõi và chúc nhà đầu tư một tuần giao dịch thành công.

Để tham gia giao dịch thị trường hàng hóa phái sinh vui lòng đăng ký tài khoản để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Các kênh mạng xã hội nhà đầu tư theo dõi để nhận các hỗ trợ sớm và nhanh chóng:

– Blog: https://giaodichhanghoa.net/th/
– Facebook: https://www.facebook.com/giaodichhanghoa.net
– Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai
– Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhatkygiaodich.vn
– instagram: https://www.instagram.com/nhatkygiaodich.vn
– Twitter: https://twitter.com/nhatkygiaodich

425 thoughts on “Nhận định trường hàng hóa tuần 30.5 đến 3.6.2022

 1. ppu-prof_kt says:

  Наша группа профессиональных исполнителей приготовлена предложить вам инновационные подходы, которые не только обеспечивают надежную покров от мороза, но и подарят вашему коттеджу современный вид.
  Мы практикуем с самыми современными строительными материалами, заверяя долгий срок службы эксплуатации и превосходные выходы. Изолирование наружных стен – это не только сбережение на подогреве, но и внимание о экологии. Энергоэффективные технологические решения, каковые мы применяем, способствуют не только жилищу, но и сохранению природы.
  Самое основополагающее: Утепление и штукатурка дома снаружи цена у нас составляет всего от 1250 рублей за квадратный метр! Это бюджетное решение, которое переделает ваш помещение в действительный тепличный угол с минимальными затратами.
  Наши достижения – это не просто теплоизоляция, это составление области, в где каждый аспект отражает ваш уникальный образ действия. Мы примем в расчет все ваши пожелания, чтобы сделать ваш дом еще более дружелюбным и привлекательным.
  Подробнее на http://ppu-prof.ru
  Не откладывайте заботу о своем квартире на потом! Обращайтесь к мастерам, и мы сделаем ваш корпус не только уютнее, но и изысканнее. Заинтересовались? Подробнее о наших предложениях вы можете узнать на веб-сайте. Добро пожаловать в сферу благополучия и качественной работы.

 2. ppu-prof_kt says:

  Наша группа профессиональных исполнителей подготовлена предлагать вам инновационные приемы, которые не только снабдят устойчивую охрану от мороза, но и подарят вашему зданию современный вид.
  Мы трудимся с современными материалами, гарантируя долгий продолжительность работы и прекрасные результирующие показатели. Изолирование наружных поверхностей – это не только сбережение на отапливании, но и ухаживание о окружающей среде. Спасательные подходы, которые мы применяем, способствуют не только вашему, но и сохранению природы.
  Самое ключевое: Утепление фасада дома москва у нас стартует всего от 1250 рублей за кв. м.! Это доступное решение, которое переделает ваш домашний уголок в настоящий тепловой угол с небольшими затратами.
  Наши произведения – это не исключительно изолирование, это постройка пространства, в где все элемент показывает ваш личный манеру. Мы учтем все все ваши желания, чтобы преобразить ваш дом еще более теплым и привлекательным.
  Подробнее на ppu-prof.ru/
  Не откладывайте заботу о своем квартире на потом! Обращайтесь к спецам, и мы сделаем ваш жилище не только теплее, но и стильнее. Заинтересовались? Подробнее о наших предложениях вы можете узнать на портале. Добро пожаловать в сферу комфорта и уровня.

 3. Barrynop says:

  pharmacie en ligne trouver un mГ©dicament en pharmacie or pharmacie en ligne pas cher
  http://katiefreudenschuss.com/termin.php?veranstaltung=freudenschuss+plus&tag=mo&datum=19.12&zeit=20%3A00&location=hamburg&stadt=schmidt+theater&info=freudenschuss+plus…%0D%0A%0D%0A…ist+wie+ein+gelungener+abend+mit+guten+freunden.+ehrlich%2C+spontan+und+voller+%DCberraschungen.%0D%0Akatie+freudenschuss%2C+s%E4ngerin%2C+musikerin+und+sachensagerin+aus+hamburg%2C+liebt+es+gastgeberin+zu+sein.+in+ihrer+brandneuen+show+l%E4dt+sie+nun+k%FCnstler+und+k%FCnstlerinnen+auf+ihr+sofa+und+die+showb%FChne+ein%2C+um+in+hamburgs+bekanntestem+kieztheater+gemeinsam+mit+ihnen+einen+fulminanten+abend+zu+erleben.%0D%0Ain+heimeliger+atmosph%E4re+wird+gesungen%2C+getrunken%2C+geplaudert%2C+improvisiert+und+musiziert%2C+und+das+publikum+ist+ganz+nah+mit+dabei.%0D%0Azu+%84freudenschuss+plus%85%93+kommt+man+als+gast+und+geht+als+freund.%0D%0Adiesmal+dabei%3A+regy+clasen%2C+carrington-brown+und+rolf+clausen&url=eumedicamentenligne.com%20 trouver un mГ©dicament en pharmacie
  Pharmacie en ligne livraison Europe trouver un mГ©dicament en pharmacie and pharmacie en ligne pas cher vente de mГ©dicament en ligne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo