0339.337.337

Sàn giao dịch cà phê uy tín tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, các sàn giao dịch hàng hóa được nhiều người lựa chọn bởi chúng đem lại lợi ích cao. Việt Nam vốn nổi tiếng là nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai thế giới. Vì vậy, việc đầu tư vào sàn giao dịch cà phê được kỳ vọng là một lĩnh vực mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng.

Tại sao bạn nên đầu tư vào sàn giao dịch cà phê?

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường dẫn đến cần phải đa dạng hóa hình thức giao thương và mậu dịch tự do quốc tế. Từ đó hình thành nên thị trường phái sinh hàng hóa. Thị trường phái sinh hàng hóa mang đến những lợi ích tích cực, giúp hàng hóa lưu thông thuận tiện, kết nối những người có nhu cầu hàng hóa với nhau. Những sản phẩm của thị trường phái sinh rất đa dạng, bao gồm kim loại, nhiên liệu và nông sản, trong đó có cà phê.

Các sàn giao dịch cà phê ngày càng trở nên nhộn nhịp bởi có tỷ suất sinh lợi hấp dẫn. Đây là kênh giao dịch của toàn thế giới nên thị trường này cần có tỷ lệ chính xác cao cùng với việc phân tích kỹ thuật chuẩn xác.

Đầu tư vào các sàn giao dịch cà phê là kênh đầu tư được Nhà nước cho phép và được pháp luật bảo vệ. Chúng ta có thể hạn chế rủi ro bởi hàng hóa này được phép giao dịch 2 chiều. Khi thị trường có xu hướng tăng thì mua vào, ngược lại nếu xu hướng xấu hơn thì bạn có thể bán ra để đảm bảo mức vốn.

Cà phê là hàng hóa tiềm năng tại Việt Nam
Cà phê là hàng hóa tiềm năng tại Việt Nam

Để sản xuất cà phê thì người nông dân cần bỏ ra các chi phí như: hạt giống, phân bón, đất đai, thu hoạch, vận chuyển, nhân công,… Nếu giá mua thấp hơn các chi phí này tức là người nông dân bị lỗ. Lúc này, họ sẽ không bán nên lượng cung ít hơn lượng cầu, giá cà phê sẽ trở nên tăng mạnh. Khi giá tăng cao hơn điểm hòa vốn thì người nông dân sẽ bán cho các doanh nghiệp. Thông thường, giá cà phê sẽ bị ép mức thấp trên các sàn giao dịch cà phê ở tháng 11, tháng 12 và tăng giá mạnh vào tháng 4, tháng 5.

Thời hạn giao dịch của cà phê như sau: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11. Cách 7 ngày trước khi sang tháng kỳ hạn giao dịch mới, bạn buộc phải đóng lệnh mua bằng lệnh bán đối ứng. Điều đó đã tạo ra áp lực bán lớn nên bạn phải theo dõi và nhanh chóng bán để kiếm lợi nhuận.

Xem giá cà phê trực tuyến ở đâu?

Khi đầu tư vào sàn giao dịch cà phê, bạn cần liên tục cập nhật thông tin về giá cà phê cũng như các thông tin liên quan đến thị trường này. Bạn có thể dễ dàng xem giá cà phê qua nhiều website. Tại Việt Nam, có một số website uy tín, chia sẻ chính xác về giá cà phê mà bạn có thể tham khảo như: giaodichhanghoa.net, dautuhanghoa.vn, giacaphe.com, vietnambiz.vn. Những website này thường xuyên cung cấp giá của các loại cà phê giao dịch trên thị trường hiện nay. Xem giá cà phê thường xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt tốt hơn về thị trường, từ đó có những quyết định phù hợp trong tương lai.

Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net) – sàn giao dịch cà phê uy tín tại Việt Nam

Lý do nên đầu tư hàng hóa tại Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi
Lý do nên đầu tư hàng hóa tại Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi

Nếu bạn có ý định đầu tư vào mặt hàng cà phê, hãy lựa chọn sàn giao dịch cà phê uy tín. Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net) – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những sàn giao dịch cà phê uy tín nhất hiện nay. Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, giúp kết nối những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu về giao dịch hàng hóa với nhau. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi cũng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật.

Sàn giao dịch cà phê tại Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net) còn cung cấp các thông tin chuyên sâu, cùng nhận định từ những chuyên gia giúp bạn có chiến lược cho kế hoạch đầu tư sắp tới. Tại đây còn có các lớp phân tích chiến thuật, quản lý rủi ro, quản lý cảm xúc, giúp bạn đầu tư hiệu quả và tiến tới thành công trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chiến lược, hạn chế rủi ro cho bạn, nâng cao xác suất thành công trong thị trường cà phê.

Bảo hiểm giao dịch hàng hóa cà phê là gì?

Tương tự như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm trong giao dịch hàng hóa cà phê giúp hạn chế rủi ro cho người nông dân lẫn doanh nghiệp. Nông dân có thể yên tâm sản xuất, còn doanh nghiệp kiểm soát được giá thị trường và định mức lợi nhuận sau khi thu hoạch.

Thông qua Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, bạn sẽ thực hiện mua/bán thông qua hợp đồng tương lai. Tức là bạn sẽ thỏa thuận giá trước nhưng giao hàng trong tương lai. Tại thời điểm giao hàng, dù giá tăng hay giảm, các bên tham gia vẫn đảm bảo hàng hóa theo giá đã thỏa thuận trước đó. Lúc này, bạn không cần quá quan tâm về vấn đề giá cả do đã chốt trước khi sản xuất, chỉ cần tập trung vào việc trồng trọt và thu hoạch.

Bảo hiểm hàng hóa có ý nghĩa to lớn với người nông dân và doanh nghiệp
Bảo hiểm hàng hóa có ý nghĩa to lớn với người nông dân và doanh nghiệp

Mặc dù cà phê Việt Nam có chất lượng cao nhưng khi xuất khẩu thường bị chênh giá chào bán với giá giao dịch trên thị trường kỳ hạn thế giới. Tuy nhiên, sàn giao dịch cà phê sẽ giúp xóa bỏ khoảng cách chênh giá. Khi tham gia vào sàn giao dịch cà phê, bạn chỉ phải chịu một khoản phí cho bên trung gian, tăng lợi nhuận ở mức cao nhất cho bạn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về những ưu điểm khi tham gia giao dịch tại sàn giao dịch cà phê của Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin mới nhất về thị trường cà phê và các cách giao dịch cà phê tại website giaodichhanghoa.net nhé!

One thought on “Sàn giao dịch cà phê uy tín tại Việt Nam hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo