0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa nguyên liệu công nghiệp tuần 5 đến 9.7.2021

Sau đây là một số nhận định về giá các hàng hóa nguyên liệu công nghiệp cho tuần tới từ 5 đến 9.7.2021. Bản tin được thực hiện bởi đội ngũ phân tích của giaodichhanghoa.net – Công ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi.

Các hàng hóa được phân tích gồm: Đường thô, Ca cao, Cà phê Arabica, Cà phê Rubusta.

Phân tích dựa trên hệ thống giao dịch Ichimoku và chỉ báo RSI, nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư tham gia thị trường tuân thủ thiết lập về điểm dừng lỗ và chốt lời theo ngân sách của mình.

Nhận định giá đường thô (SB)

Xu hướng tăng thấy rõ của đường thô là tăng giá, trend tăng đã có 2 tuần giảm điểm xong cơ bản đã lấy được nhịp tăng và dự báo có thể sẽ tiếp tục tăng.

Chiến lược giao dịch của Đường thô lúc này là chờ giá về lại các vùng hỗ trợ để vào lệnh BUY, kịch bản là Đường có thể về test lại mốc 17.5x trước khi tăng giá trở lại. Nhà đầu tư có thể ưu tiên canh BUY ở vùng giá này cho mục tiêu đầu tiên là mức 18.5x

Một kịch bản nữa là đường có thể breakout khỏi mức giá 18.5x để tiếp tục tăng, chúng ta sẽ chờ đợi giá tăng và sau đó rơi lại chính mức này để vào lại lệnh BUY.

Đồ thị đường thô khung D1

Nhận định giá cà phê Arabica (KC)

Cà phê đang nằm trong sóng điều chỉnh, còn vẫn là pha sóng chính với xu hướng, trend là tăng giá. Dự báo cà phê Arabica tiếp tục điều chỉnh và có thể chúng ta chờ điều chỉnh xong để BUY, nếu giao dịch ngắn hạn, bạn có thể tham gia vị thế SELL.

Nhận định thị trường Arabica, với mức giá hiện tại 153.05, giá có thể down về mức 143.xx trước khi tăng điểm trở lại.

Chiến lược giao dịch, ngắn hạn nhà đầu tư chờ SELL tại mức dưới 153.00 khi giá đóng nến và target lệnh này là tiệm cận 143; Dài hạn nhà đầu tư chờ BUY tại mức 143 với mục tiêu là các đỉnh cũ như 160.xx

Đồ thị cà phê Arabica khung D1

Nhận định về giá Cà phê Rubusta (RC).

Trên các khung tuần chúng ta thấy cà phê Rubusta đang trong xu hướng tăng giá, dự báo cà phê Rubusta có thể tiếp tục đà tăng.

Nhận định thị trường Cà phê Rubusta có thể giảm điều chỉnh về vùng hỗ trợ được dự báo là mức 1645 trước khi tăng trở lại phá các mốc đỉnh cũ.

Chiến lược giao dịch của Rubusta là chờ BUY tại 1645, cho target 1 là 1700

Đồ thị cà phê Rubusta khung D1

Nhận định về giá Cacao (CC)

Ca cao đang cho thấy giá đang sideway, nhịp tích lũy rất dài trên khung W, D1 và giá đi khá Zigzag, dự báo tuần tới giá ca cao vẫn đi trong xu hướng này và ngày một hẹp dần. An toàn nhà đầu tư chưa vội đầu tư nguyên liệu công nghiệp này, chúng ta sẽ quan sát để tìm sự phá vỡ của giá ca cao và thả theo hướng phá vỡ.

Nếu giao dịch ngắn bạn nên tìm hướng BUY khi có xác nhận ở khung D1, H4 cho mục tiêu giá ở 245x.

Đồ thị giá ca cao khung W

Trên đây là nhận định thị trường hàng hóa nguyên liệu công nghiệp một số mặt hàng hay giao dịch tuần 5 đến 9.7.2021 chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

Contact Me on Zalo